• Zalo

Video: Quái vật 'Người tuyết' nổi tiếng xuất hiện ở Nga

Thế giớiThứ Năm, 15/01/2015 07:49:00 +07:00

Gần đây một nhóm nghiên cứu của Nga đã ghi lại được hình ảnh khá rõ nét về sự tồn tại của quái vật "Người tuyết" nổi tiếng.

(VTC News) - Gần đây một nhóm nghiên cứu của Nga đã ghi lại được hình ảnh khá rõ nét về sự tồn tại của quái vật "người tuyết" nổi tiếng.

Những người này miêu tả quái vật này là một sinh vật to ngang loài gấu và rất nhanh nhẹn. Trong clip, ''người tuyết'' đang trên đường ra khỏi khu rừng Adygeisk và khi nhận thấy có bóng người, nó nhanh chóng quay trở lại.
Người tuyết trong hình cắt từ clip
Người tuyết trong hình cắt từ clip 

Tất cả những người dân trong vùng khi được hỏi cũng khẳng định họ đã từng nhìn thấy "người tuyết". Và lo lắng không biết sinh vật này đến từ đâu.

Video bằng chứng mới về ''Người tuyết" - Nguồn Daily Mirror:

Một người dân địa phương tên là Ludmila Hristoforova đã nói "Sinh vật này to lớn giống như một con gấu nhưng chắc chắn không phải gấu. Từ cửa nhà, tôi có thể khẳng định nó rất to lớn và lông lá rậm rạp".

Andrei Kazarian, một người dân khác thì cho biết "Chúng tôi nghe thấy những tiếng chân và đuổi theo. Mặc dù không tìm được quái vật nhưng rất nhiều dấu chân to lớn đã để lại trên tuyết".
Hình ảnh người tuyết theo trí tưởng tượng của con người
Hình ảnh người tuyết theo trí tưởng tượng của con người 
"Những vết chân này sâu khoảng 5-6 cm và không thể là dấu chân của một người bình thường được. Chúng tôi cũng xem xét kỹ càng và khẳng định sinh vật này phải nặng đến 200 kg mới có thể để lại dấu vết sâu đến vậy", Kazarian chia sẻ.

Sau đó một đội điều tra của địa phương được điều động vào rừng tìm kiếm, tuy nhiên, họ không thể tìm thấy bóng dáng của "người tuyết" mà chỉ có những vết chân rất to, tương tự như những gì để lại trước đó.

Khánh Huy (Theo Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !