Video: Phóng viên ngỡ ngàng khi Thủ tướng Thái Lan dùng hình nhân dự họp báo

(VTC News) - Thủ tướng Thái Lan dựng tấm bìa carton in hình của mình và nói các phóng viên đặt câu hỏi cho tấm bìa này.

Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-o-cha hôm 8/1 tham gia vào một sự kiện hưởng ứng Ngày Thiếu nhi của nước này. Ban đầu ông trả lời vài câu hỏi ngắn của truyền thông rồi rời đi trước khi bất cứ ký giả nào đặt câu hỏi về vấn đề chính trị.

Cùng với đó, ông để lại một tấm bìa carton có kích thước tương tự mình và nói với các phóng viên đưa ra câu hỏi cho tấm bìa của ông nếu cần.

Video: Phóng viên ngỡ ngàng khi Thủ tướng Thái Lan dùng hình nhân dự họp báo

"Nếu có bất cứ câu hỏi nào về chính trị hay xung đột, cứ hỏi người đàn ông này", ông Prayuth nói khi chỉ tay vào tấm bìa. Sự chuẩn bị quá mức này của vị Thủ tướng Thái Lan khiến các phóng viên chỉ biết cười gượng.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên ông Prayuth khiến truyền thông bối rối.

Trong quá khứ, vị Thủ tướng Thái Lan từng vuốt tai nhân viên âm thanh trong một cuộc họp báo hay vứt vỏ chuối vào máy quay phim.

>>> Đọc thêm: Xôn xao hình ảnh tiết lộ tung tích của bà Yingluck

 (Nguồn: ABC)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.