Video: Nữ phóng viên liều lĩnh tường thuật trên đường băng khi trực thăng lướt sát đầu

Thế giớiThứ Bảy, 30/06/2018 18:24:00 +07:00

Nữ phóng viên Nga thực hiện màn tường thuật thót tim ngay trên đường băng khi những chiếc trực thăng tấn công Mi-24 của quân đội Azerbaijan lướt qua ngay sát phía trên với tốc độ rất cao.

Phóng viên của Bưu điện Kavkaz, hãng thông tấn có trụ sở tại Nga, có màn ghi hình liều lĩnh và ấn tượng khi tường thuật ngay trên đường băng với những chiếc trực thăng tấn công Mi-24 bay ở độ cao cực thấp, lướt qua ngay phía trên đầu nữ phóng viên này. Những chiếc trực thăng tấn công nói trên tham gia vào sự kiện kỷ niệm 100 năm thành lập lực lượng quân đội Azerbaijan.

Đoạn phim nói trên khiến nhiều người phải thót tim khi những chiếc trực thăng với cánh quạt quay ở tốc độ cao lần lượt lướt qua vị trí nữ phóng viên này đang đứng để tường thuật. Tuy nhiên chỉ có duy nhất 1 thứ bị tổn hại trong màn tường thuật thót tim nói trên là kiểu tóc của nữ phóng viên này.

Ngày 27/4, khoảng 4.000 học viên sỹ quan, quân nhân lực lượng biên phòng và lực lượng nội vụ Azerbaijan tham gia lễ duyệt binh tại Quảng trường Azadliq tại thủ đô Baku.

Nguyễn Tiến
Bình luận
vtc.vn