Video: Flores đánh bại võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường trong lồng bát giác

(VTC News) - Chuẩn võ sĩ Flores của phái Vịnh Xuân Nam Anh vừa đánh bại võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường trong lồng bát giác tại Hà Nội.

Video Flores giao đấu với Lưu Cường

 

Trưa 29/6 xuất hiện một clip trên YouTube về cuộc giao đấu giữa Flores và một võ sĩ nghiệp dư có tên Lưu Cường. Trận đấu diễn ra trong lồng bát giác như môn UFC. Cả hai cùng đi chân đất, xỏ găng và có bảo vệ răng, thi đấu dưới sự điều khiển của một trọng tài. Phía bên ngoài, có những nhắc nhở về việc người xem không được quay video bằng điện thoại, đặc biệt là không được livestream.

Võ sư người Canada nhập cuộc khá chủ động và tỏ ra nguy hiểm với những cú xoay người và vung đấm từ phía sau. Một trong những cú đấm như thế khiến võ sĩ Lưu Cường chảy máu mũi và trận đấu sau đó phải dừng lại.

Flores vừa cùng một số người bạn có mặt ở Hà Nội hôm qua (28/6) và trận giao đấu với Lưu Cường dường như được tổ chức vào ngày hôm nay (29/6).

Truyền thông trước đó cũng đưa tin về khả năng võ sư gốc Chile sẽ có những trận giao đấu với các võ sư tại Hà Nội nhằm giao lưu, học hỏi về võ thuật.

Trong chia sẻ mới nhất, người từng đánh bại Flores 10 năm trước ở Hà Nội, võ sư Tuấn Hạc cũng cho biết, thần thái và trình độ của Flores đã quá khác.

"Tôi phải thừa nhận rằng qua thời gian, Flores đã thay đổi rất nhiều. Nếu nói về 10 năm trước đây, khi đấu với tôi, bây giờ Flores đã khác một trời một vực.

Flores thay đổi từ thần thái, tác phong, cách ứng xử, cách phát ngôn. Câu chuyện 10 năm trước khi tôi với Flores giao đấu, bên họ cũng nói rằng vì chuyện nhầm lẫn về dịch thuật. Đó là chuyện cũ tôi không muốn nhắc lại. Nhưng ở thời điểm bây giờ mà đánh giá, tôi thừa biết trình độ của Flores đã khác xưa quá nhiều. Chỉ cần nhìn thần thái là tôi biết", võ sư Tuấn Hạc nói.

Võ sư Tuấn Hạc: Trình độ của Flores khác xưa quá nhiều

Võ sư Tuấn Hạc: Trình độ của Flores khác xưa quá nhiều

Võ sư Tuấn Hạc cho rằng thần thái và trình độ của Flores quá khác so với 10 năm trước.
Flores trở lại Hà Nội, chờ đấu cao thủ Việt Nam?

Flores trở lại Hà Nội, chờ đấu cao thủ Việt Nam?

Võ sư Flores đáp chuyến bay đến sân bay Nội Bài và khả năng trong những ngày tới sẽ có một vài trận giao hữu với các cao thủ Việt Nam.
Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU