• Zalo

Video: Nổ súng gần cơ quan an ninh Nga, 1 người chết, 5 người bị thương

Thế giới Thứ Sáu, 20/12/2019 08:21:00 +07:00

Tay súng trang bị súng trường tấn công nã đạn tại trung tâm Matxcơva, khiến 1 người chết và 5 người bị thương, tay súng bị tiêu diệt sau đó.

Sự việc xảy ra vào khoảng sau 18h ngày 19/12 (giờ địa phương), 12 ngày trước năm mới 2020, khi đường phố và các cửa hàng đông đúc trong mùa lễ hội. “Tôi nhìn thấy mọi người chạy trên phố. Thật đáng sợ” – một nhân chứng làm việc trong tòa nhà gần đó cho biết.

Video: Nổ súng gần trụ sở cơ quan an ninh Nga ở Matxcơva

Cảnh sát và lực lượng an ninh từ Cơ quan An ninh Liên bang (FSB) gần đó đã phản ứng nhanh chóng. Các nhân chứng bị mắc kẹt trong các tòa nhà quay lại cảnh cảnh sát mặc áo giáp, đội mũ bảo hiểm và mang theo súng trường, đấu súng với nghi phạm.

Các chi tiết chính xác của vụ việc vẫn đang được ghép nối. Các báo cáo ban đầu về ba kẻ tấn công đột nhập vào sảnh của FSB là sai, cơ quan này cho biết. Theo nhà chức trách, tay súng đơn độc nổ súng vào các nhân viên an ninh của FSB, giết chết một người trong số họ. Một nhân viên khác của FSB bị thương nặng. Bốn người nữa bị thương, trong đó có một thường dân. 

Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) đang xem xét vụ tấn công là "hành động khủng bố".

nghi pham

 Ảnh chụp màn hình từ video được cho là ghi lại thời điểm tay súng bị bắn hạ. 

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin