Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Nổ kinh hoàng tại căn cứ quân sự của Mỹ ở Nhật Bản

Thế giới Thứ Hai, 24/08/2015 07:19:00 +07:00

Một loạt vụ nổ liên tiếp xảy ra ở kho chứa ‘vật liệu nguy hiểm’ tại căn cứ quân sự của Mỹ đóng tại thành phố Sagamihara, Nhật Bản.

(VTC News) - Một loạt vụ nổ liên tiếp xảy ra ở kho chứa ‘vật liệu nguy hiểm’ tại căn cứ quân sự của Mỹ đóng tại thành phố Sagamihara, Nhật Bản.

Theo Đài truyền hình NHK của Nhật Bản, người dân trong vùng nghe thấy những tiếng nổ vào khoảng 1h sáng (giờ địa phương) tại kho chứa hàng trong căn cứ quân sự của Mỹ ở quận Kanagawa, cách thủ đô Tokyo khoảng 40km về phía Tây Nam.
Hiện trường vụ nổ
Hiện trường vụ nổ 
Hiện trường vụ nổ xảy ra gần khu dân cư, tuy nhiên chưa có báo cáo cụ thể về số người thương vong. Sở chỉ huy trung đoàn Sagami từng là nơi dự trữ nhiên liệu và đạn dược của quân đội Mỹ.
Vụ nổ xảy ra gần khu dân cư tuy nhiên chưa có báo cáo về số người thương vong
Vụ nổ xảy ra gần khu dân cư tuy nhiên chưa có báo cáo về số người thương vong 
Những hình ảnh và video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy có lửa và cột khói bốc lên tại khu vực xảy ra vụ nổ. Hàng chục xe cứu hỏa được điều động tới hiện trường để dập tắt đám cháy, ngăn lửa lan sang các tòa nhà xung quanh.

Lầu Năm Góc cũng đã xác nhận về vụ nổ, nhưng chưa xác định được nguyên nhân.

Video: Nổ kho chứa vật liệu nguy hiểm tại căn cứ quân sự Mỹ  

Minh Lý (Theo Sputnik)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin