Video: Nhóm cướp tinh vi dàn cảnh cướp xe, ví, điện thoại trong 30 giây

(VTC News) - Nhóm cướp chỉ dùng tới 30 giây lần lượt cướp xe, ví tiền, điện thoại trong sự ngỡ ngàng và bất lực của nạn nhân.

Đoạn video được Daily Star đăng tải ghi lại hình ảnh một vụ cướp được dàn dựng cực kỳ công phu tại một thị trấn gần Kabul, Afghanistan.

Đoạn video mở đầu bằng hình ảnh người đàn ông đi xe máy dừng lại bên vệ đường, rút ví để lấy tiền bố thí cho người ăn xin. Nhưng đúng lúc này, một đối tượng phục sẵn từ lâu chạy tới cướp đi chiếc ví của nạn nhân. 

Đồng phạm của hắn, gã ăn mày giả dạng lợi dụng lúc người đàn ông chạy đuổi theo tên nghiễm nhiên cướp chiếc xe. 

Video: Nhóm cướp tinh vi dàn cảnh cướp xe, ví, điện thoại trong 30 giây

Quá choáng khi bị dàn cảnh cướp giữa đường, người đàn ông tuyệt vọng gọi điện cầu cứu. Nhưng cũng chỉ đợi có vậy, gã ăn mày cưỡi trên chiếc xe vừa lấy cắp chở theo một đồng phạm khác nẫng luôn điện thoại của nạn nhân. 

Tất cả chỉ diễn ra trong vẻn vẹn 30 giây cho thấy 3 đối tượng lên kế hoạch cực kỳ tỉ mỉ trong khi người đàn ông đen đủi vì chỉ muốn ban phát lòng hảo tâm không may trở thành nạn nhân.

>>> Đọc thêm: Cảnh sát vừa bế con, vừa nổ súng tiêu diệt cướp

 (Nguồn: Daily Star)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.