Video: Nhà báo Phan Đăng trong buổi ghi hình số đầu tiên 'Ai là triệu phú' 2018

(VTC News) - Những hình ảnh trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình "Ai là triệu phú" do nhà báo Phan Đăng dẫn dắt vào sáng 19/12 vừa được công bố.

Video: Nha bao Phan Dang trong buoi ghi hinh so dau tien 'Ai la trieu phu' 2018 hinh anh 1

Sáng 19/12, chương trinh "Ai là triệu phú" ghi hình số đầu tiên cho năm 2018.  Đây là lần đầu tiên, nhà báo Lại Văn Sâm không có mặt trong vai trò dẫn dắt người chơi, thay vào đó sẽ là nhà báo Phan Đăng.

Video: Nha bao Phan Dang trong buoi ghi hinh so dau tien 'Ai la trieu phu' 2018 hinh anh 2

Phan Đăng vừa chiến thắng MC Đức Bảo để chính thức trở thành người dẫn chương trình "Ai là triệu phú" trong buổi ghi hình thử vào tối 18/12.

Video: Nha bao Phan Dang trong buoi ghi hinh so dau tien 'Ai la trieu phu' 2018 hinh anh 3

Dù thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình với vai trò khách mời nhưng đây là lần đầu tiên Phan Đăng đảm nhận vai trò người dẫn chương trình. Trong buổi ghi hình thử vào tối 18/12, anh phải nhờ tới sự hướng dẫn của đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng. Trong lúc tập, anh khá bối rối và phải làm đi làm lại nhiều lần. Thế nhưng, khi chính thức ghi hình, nhà báo sinh năm 1984 lại rất tự tin, dẫn trôi chảy và thuyết phục được các thành viên trong hội đồng tuyển chọn.

Video: Nha bao Phan Dang trong buoi ghi hinh so dau tien 'Ai la trieu phu' 2018 hinh anh 4

Phan Đăng cho hay, anh không hề nộp hồ sơ thi tuyển vị trí người dẫn chương trình của "Ai là triệu phú". Anh được ê-kíp của VTV3 lựa chọn và gọi điện tới buổi ghi hình thử. Chính vì thế, việc trở thành người thay thế MC Lại Văn Sâm tại một trong những gameshow hot nhất của VTV là điều bất ngờ đối với nhà báo nổi tiếng của mảng thể thao.

Video: Nha bao Phan Dang trong buoi ghi hinh so dau tien 'Ai la trieu phu' 2018 hinh anh 5

Dù 11h, buổi ghi hình chính thức mới bắt đầu nhưng nhà báo Phan Đăng có mặt từ rất sớm. Gương mặt anh bộc lộ rõ sự căng thẳng khi lần đầu tiên đảm nhận vị trí mới.

Video: Phan Đăng trong buổi ghi hình đầu tiên của "Ai là triệu phú" (Nguồn: Zing)

>>> Đọc thêm: Nhà báo Phan Đăng thay thế Lại Văn Sâm dẫn 'Ai là triệu phú' là ai?

Mộc Lan, Ảnh: VTV
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU