Video: Người phán xử tập 11 trên VTV3 21h30 ngày 27/4/2017

(VTC News) - Video phim Người phán xử tập 11 trên VTV3 lúc 21h30 ngày 27/4/2017: Diễm My chửi cô bồ lẳng lơ của chồng là kẻ "nằm ngửa ăn sẵn" và vô học khi cả hai vô tình đụng độ.

Mối quan hệ giữa vợ chồng Phan Hải (Việt Anh) và Diễm My (Đan Lê) từ lâu đã rơi vào trạng thái "cơm không lành, canh không ngọt". Dù chán vợ và cặp với cô bồ nóng bỏng Vân Điệp (Thanh Bi) nhưng người thừa kế tập đoàn Phan Thị không hề có ý định ly hôn.

Trong Người phán xử tập 11, Diễm My và Vân Điệp vô tình chạm mặt. Cô bồ nóng bỏng của Phan Hải chửi Diễm My là kẻ ăn bám, đào mỏ. Ngược lại, Diễm My tỏ thái độ coi thường. Cô nói: "Tôi nghĩ cô xứng đáng là bồ của chồng tôi. Ai ngờ cũng chỉ là kẻ 'nằm ngửa ăn sẵn'. Vô học".

Quá tức giận với Diễm My, Vân Điệp ngọt nhạt thuyết phục Phan Hải ly hôn. Tuy nhiên, cô bị người tình từ chối phũ phàng.

Không chỉ gặp rắc rối trong cuộc sống riêng, Phan Hải còn gặp khó khăn trong việc làm ăn. Anh ta buồn bã về nhà uống rượu và có cuộc tranh cãi quyết liệt với bố.

Trong một diễn biến khác, một nhân viên cảnh sát ra sức thuyết phục Lê Thành đứng ra tố cáo việc Lương Bổng đánh Cường "Khệnh" tới mức bị chấn thương sọ não.

Video: Người phán xử tập 11 trên VTV3 21h30 ngày 27/4/2017

 

>>> Đọc thêm: Diễm My mắng bồ của chồng là kẻ "nằm ngửa ăn sẵn"

Vũ Vũ

Bình luận

Sao Việt

Giới trẻ

Hoa hậu

Sao Hàn

Sao thế giới

Ca Nhạc

Thời trang