Video: Ngọc Trinh chua xót bật khóc trên sóng VTV3

(VTC News) - Chia sẻ về những thị phi về bản thân mình, Ngọc Trinh cho biết cô cảm thấy chua xót khi đọc được những bình luận chửi bới từ khán giả.

Nguồn: VTV

Ngọc Trinh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng là khách mời trong chương trình Café sáng cuối tuần trên VTV3 phát sóng sáng 3/4. Trong chương trình này, Ngọc Trinh đã tâm sự khá nhiều về những chuyện thị phi, những phát ngôn gây sốc của cô trên báo chí, về bộ phim Vòng eo 56 do cô đóng vai chính sắp công chiếu.

Đây là bộ phim Ngọc Trinh đóng vai chính lẫn đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất, làm về chính cuộc đời của cô. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết trước khi hợp tác với Ngọc Trinh, anh chưa từng gặp cô nhưng lại bị ấn tượng bởi những tin đồn gây sốc của Ngọc Trinh. Khi bắt tay làm Vòng eo 56, đạo diễn Bỗng dưng muốn khóc bị ấn tượng bởi những cảm xúc thật Ngọc Trinh của trên trường quay. Vũ Ngọc Đãng cho biết, với Vòng eo 56, những gì ngóc ngách nhất trong cuộc đời Ngọc Trinh sẽ được đưa lên hết.

Đặc biệt, khi nhà báo Lại Văn Sâm nhắc đến quá khứ cơ cực khi còn ở Trà Vinh, Ngọc Trinh đã không giấu giếm được cảm xúc của mình và bật khóc. Cô cũng chia sẻ, điều khó khăn nhất khi đóng Vòng eo 56 là vai diễn này đã lấy đi của cô không ít nước mắt.

"Tôi nghĩ con người thật của mình ra sao thì đem lên vậy nhưng có những điều cũng làm tôi thấy khó, nhất là một cảnh phải khóc quá nhiều bởi tôi không phải là diễn viên chuyên nghiệp", Ngọc Trinh chia sẻ với nhà báo Lại Văn Sâm.

"Khi phát ngôn, tôi không nghĩ sẽ nó sẽ tạo ra những tai tiếng như vậy. Sau khi đọc bình luận của mọi người, tôi cảm thấy rất chua xót cho bản thân mình. Tôi không nghĩ những điều đó sẽ tạo ra sự nổi tiếng cho mình" - Ngọc Trinh tâm sự - "Những phản hồi chửi bới tôi rất nhiều, mấy ngàn cái luôn. Lần đầu đọc được chúng, tôi cũng khóc nhưng giờ cũng quen rồi".

Vũ Nguyên

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.