• Zalo

Video: Ngọc Sơn gây 'sốc' khi khoe vũ đạo cực khó tuổi U50

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 06/05/2017 11:24:00 +07:00

Trong tập 11 “Ai sẽ thành sao”, huấn luyện viên (HLV) Ngọc Sơn, Phương Thanh, Minh Tuyết đã có màn đấu vũ đạo cực kỳ “bá đạo” trước các thí sinh và khán giả.

Chương trình Ai sẽ thành sao đã đi đến chặng đường gần cuối để tìm ra ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên. Trong tập 11 với chủ đề “Dấu ấn”, các thí sinh phải hát lại một trong những ca khúc “hit” của HLV đội mình. Cuối đêm thi, bốn vị HLV sẽ chọn ra bốn gương mặt xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết.

Anh chàng 16 tuổi – Châu Khang sau khi hoàn thành phần thi đã nhận được nhiều lời nhận xét yêu cầu… đi học nhảy lại từ HLV Minh Tuyết và HLV Ngọc Sơn. Nữ giám khảo nhận xét:

“Mặc dù sau này có làm ca sĩ chuyên nghiệp và muốn hát bài nhảy thì làm ơn đi học nhảy giùm tôi. Con múa tùm lum hết à. Mười sáu tuổi thì mọi người có thể tha thứ cho con, nhưng mai mốt con là ca sỹ chuyên nghiệp mà múa kiểu đó là chết”.

Video: Ngọc Sơn gây "sốc" khi khoe vũ đạo cực khó tuổi U50

Hinh anh

 

HLV Ngọc Sơn ngay lập tức biểu diễn vũ đạo của mình trước các vị HLV khác để thị phạm cho Châu Khang. Ngọc Sơn gây "sốc" khi khoe những động tác kỹ thuật cực khó ở tuổi U50.

Sau đó, đến lượt HLV Phương Thanh và HLV Quang Dũng tranh nhau phô diễn kỹ năng và phong cách vũ đạo điêu luyện khiến không khí của trường quay trở nên vui nhộn và thú vị hơn. HLV Phương Thanh còn trêu đùa rằng: “Ban giám khảo ngồi trên nhận xét thí sinh không biết nhảy. Thì MC và Ban giám khảo cũng không biết nhảy luôn”.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều