Video: Ngoại binh Hà Nội FC bỏ lỡ cơ hội khó tin trước khung thành trống

Thể thaoThứ Tư, 31/07/2019 19:05:00 +07:00

Pape Omar dứt điểm dội cột dọc khó hiểu khi trước mặt chỉ còn là khung thành trống.

Tình huống diễn ra ở phút 70 cuộc so tài giữa Becamex Bình Dương và Hà Nội FC. Nhận đường chuyền của Papa Kebe, Pape Omar có pha đi bóng khéo léo vượt qua sự truy cản của hậu vệ Bình Dương trước khi đánh lừa nốt thủ môn Đức Cường.

Tuy nhiên, khi trước mặt chỉ còn là khung thành trống với khoảng cách 5m, Omar lại dứt điểm chân trái dội cột dọc. Đây là tình huống dứt điểm ra ngoài còn khó hơn ghi bàn rất nhiều.

Nếu Omar ghi bàn nhân đôi cách biệt, Hà Nội FC đã có thế trận thảnh thơi hơn, thay vì chịu sức ép dồn dập của Bình Dương trong khoảng 10 phút cuối. Sự tập trung của hàng phòng ngự giúp Hà Nội FC không có trận thứ 4/5 trận gần nhất phải nhận bàn thua phút bù giờ.

Dù vậy, tỉ số 1-0 vẫn chưa đảm bảo cho Hà Nội FC khả năng vô địch rõ ràng. Thắng sân khách được xem như chạm một tay vào cúp, nhưng để chạm tay còn lại, Omar cùng các đồng đội phải biết chắt chiu cơ hội hơn, thay vì bỏ lỡ nhiều như trận hôm nay.

Ngoài Omar, cả Quang Hải, Văn Đại đều có những cú sút đe doạ cầu môn Bình Dương song không ai điền được tên lên bảng tỉ số.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !