Video: Nam Trung giận 'sôi máu' vì Nguyễn Hợp ương bướng, sống quá bản năng

(VTC News) - Trong tập 10 Vietnam's Next Top Model, giám khảo Nam Trung một lần nữa giận "sôi máu" vì không chịu được cách sống quá bản năng của Nguyễn Hợp.

Video: Nam Trung "phát điên" vì cách sống quá bản năng của Nguyễn Hợp

Tập 10 Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017 vừa lên sóng VTV3 tối 26/8. Bên cạnh thử thách trang trí nội thất theo phong cách ngôi sao và chụp hình cho nhãn hàng cùng diễn viên Hứa Vĩ Văn, top 6 còn phải đối diện với một thử thách diễn xuất ngắn, sau khi tập thi diễn xuất tuần trước đã không có ai bị loại.

Video: Nam Trung gian 'soi mau' vi Nguyen Hop uong buong, song qua ban nang hinh anh 1

 

Video: Nam Trung gian 'soi mau' vi Nguyen Hop uong buong, song qua ban nang hinh anh 2

 

Với tình huống "mẹ chồng và nàng dâu", mẹ chồng Nguyễn Hợp và con dâu Chà Mi diễn khá ăn ý với nhau. Cho đến khi cảm xúc của Chà Mi đang dâng cao lên đỉnh điểm và chuẩn bị khóc thì Nguyễn Hợp bất ngờ ngừng phần diễn xuất của mình: "Chà Mi mà khóc là em không diễn nữa đâu".

Chính hành động này đã khiến cho mọi người cảm giác khó chịu và đặc biệt là ban giám khảo. Khi Cao Thiên Trang quay sang khuyên bảo Nguyễn Hợp tiếp tục phần thi, cô nàng đáp trả đầy tiêu cực: "Im đi".

Phản ứng quá bản năng này của Nguyễn Hợp đã không chỉ khiến Cao Thiên Trang "sốc" mà còn làm giám khảo Nam Trung nổi điên. Anh hét to nói "Đây là thử thách" và hỏi Nguyễn Hợp có làm thử thách hay không thì nhận lại cái lắc đầu từ cô nàng.

Nguyễn Hợp cho rằng cô đã làm đủ 2 thử thách tập này rồi nên không muốn làm nữa. Trương Ngọc Ánh sau nhiều lần hỏi đi hỏi lại đã mất hết kiên nhẫn vì cô nàng này vẫn cứng đầu từ chối. Cô cho rằng diễn xuất là một thử thách khó khăn đối với mình. 

Sau cuộc bàn luận của ban giám khảo, host Trương Ngọc Ánh đã quyết định: "Nguyễn Hợp ngay lập tức quay trở về ngôi nhà chung, thu dọn đồ đạc và kéo vali rời khỏi cuộc thi".

Video: Nam Trung gian 'soi mau' vi Nguyen Hop uong buong, song qua ban nang hinh anh 3

Nguyễn Hợp từ chối giám khảo khiến các thí sinh còn lại "sốc"

Video: Nam Trung gian 'soi mau' vi Nguyen Hop uong buong, song qua ban nang hinh anh 4

Cô nàng khóc hết nước mắt vì dừng chân đột ngột tại Top 6

Video: Nam Trung gian 'soi mau' vi Nguyen Hop uong buong, song qua ban nang hinh anh 5

Host Trương Ngọc Ánh ôm chặt để động viên nữ thí sinh bướng bỉnh

Video: Nam Trung gian 'soi mau' vi Nguyen Hop uong buong, song qua ban nang hinh anh 6

Nguyễn Hợp dường như cũng khá mất bình tĩnh ở phần thi này nên đã không muốn tiếp xúc với bất kỳ ai lúc ra về. 

>>> Đọc thêm: Những thí sinh Next Top nào từng hứng chịu 'cơn thịnh nộ' của Nam Trung?

Trung Ngạn
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU