Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Nam sinh Học viện An ninh biểu diễn võ thuật hoành tráng qua góc máy trên cao

Giáo dục Thứ Năm, 02/03/2017 07:40:00 +07:00

Màn biểu diễn võ thuật hoành tráng của hàng trăm sinh viên Học viện An ninh nhân dân trong lễ khai giảng năm học 2016-2017 đã khiến nhiều người thích thú khi được ghi từ góc máy trên cao.

Trong lễ khai giảng năm học mới 2016-2017, hàng trăm sinh viên Học viện An ninh nhân dân đã gây ấn tượng bởi màn biểu diễn võ thuật hoành tráng, ấn tượng.

Màn biểu diễn thể hiện kỹ năng chiến đấu cơ bản của võ thuật Công an nhân dân. Các động tác võ thuật được thực hiện một cách điêu luyện, nhuần nhuyễn.

Video: Hàng trăm sinh viên Học viện An ninh nhân dân biểu diễn võ thuật

Màn biểu diễn võ thuật hoành tráng này được thực hiện bởi ekip câu lạc bộ Truyền hình Học viện An ninh nhân dân (Truyền hình C500).

Truyền hình C500 thành lập ngày 22/10/2013, trực thuộc Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân. Câu lạc bộ này có hơn 50 thành viên. Chủ nhiệm câu lạc bộ là thiếu úy Phạm Danh Vỵ.

Các thành viên trong câu lạc bộ đều là những sinh viên đang học tập tại Học viện An ninh nhân dân và Học viện Báo chí và Tuyên truyền có niềm đam mê, nhiệt huyết và yêu thích lĩnh vực báo chí, truyền hình.

Video: Quảng trường Học viện An ninh đẹp lung linh qua góc máy nhìn từ trên cao.

Thiếu úy Phạm Danh Vỵ cho biết: “Thời gian tới, câu lạc bộ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, nâng cao chất lượng các chương trình và đẩy mạnh công tác truyền thông. Trong đó, câu lạc bộ sẽ sản xuất mới 4 chương trình tin tức, giải trí gồm: Bản tin 60 giây, Bản tin thời sự tổng hợp, Giai điệu cuộc sống và Gala cười”.

> > > Đọc thêm: Duyệt binh hoành tráng trong lễ khai giảng Học viện An ninh nhân dân

Lưu Ly (Video: Truyền hình C500)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin