Video Mourinho ăn mừng phấn khích đến cuồng dại

(VTC News) - Tiếng còi của ông trọng tài người Bỉ Frank De Bleeckere cất lên, báo hiệu 4 phút bù giờ của hiệp 2 đã kết thúc, Inter Milan đã có thất bại vừa đủ (0-1) trước Barca để tiến vào Chung kết Champions League lần đầu tiên sau 38 năm chờ đợi. (Xem toàn bộ hình ảnh Mourinho ăn mừng chiến thắng)

» Chuyện ảnh: Barca "chết" dưới tay người cũ Mourinho
» Pique làm nghệ sĩ, Barca vẫn ôm hận rời cuộc chơi
» 10 cầu thủ Inter biến Barca thành cựu vô địch

Khỏi phải nói Jose Mourinho sướng đến mức nào. HLV người Bồ đã có một màn ăn mừng trong trạng thái phấn khích đến mức không thể kiểm soát. Có thể nói, “Mou” như trở nên cuồng dại trên sân Nou Camp, trước mắt 9 vạn CĐV Barcelona.

» Hình ảnh Mourinho “phát cuồng” ở Nou Camp


Mourinho không cần ôm lấy các học trò, như mọi HLV vẫn làm, ông ăn mừng cứ như thể mình là một cầu thủ Inter Milan. “Người đặc biệt” lao thẳng vào sân, miệng liên tục hét lên thật lớn, tay phải giơ lên cao với ngón tay chỉ lên khán đài, nơi các cule đang ngồi.

Màn ăn mừng phấn khích quá mức của “Mou” khiến không ít người ngứa mắt, trong đó có cả thủ môn Victor Valdes. Người gác đền của Barca tiến về phía “Người đặc biệt”, túm lấy áo ông để yêu cầu hãy kiểm soát. Sau 1 giây ngạc nhiên, Mourinho mặc kệ Valdes và tiếp tục gào thét. Thủ môn người Tây Ban Nha đã có những động tác như muốn nói chuyện “phải quấy” với HLV 47 tuổi. Rất may là nhờ có sự can thiệp kịp thời của trọng tài, trợ lý Gabriele Oriali và một số người khác, “Mou” mới thoát khỏi sự giận dữ của cầu thủ vừa thất bại.

Thoát khỏi Valdes, Mourinho tiếp tục ăn mừng… tại chỗ. Màn ăn mừng của ông được hỗ trợ bởi sự kích động của Gabriele Oriali cùng một trợ lý khác và các cầu thủ Eto’o, Toldo, Sneijder.

Mourinho ăn mừng đầy phấn khích ở Nou Camp.

N.Đ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN