Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Máy bay Air China bắt lửa khi chuẩn bị đón hành khách

Thế giới Thứ Tư, 28/08/2019 15:18:00 +07:00

Một máy bay của Air China bốc cháy tại sân bay Bắc Kinh, buộc phi hành đoàn phải sơ tán.

Video: Hành khách chuẩn bị lên, máy bay Air China bắt lửa

Phi hành đoàn trên chiếc Airbus A330 đang trong quá trình chuẩn bị đón hành khách lên máy bay thì khói bắt đầu xuất hiện từ khoang hàng hóa phía trước. Máy bay chuẩn bị khởi hành trên chuyến CA183 từ Bắc Kinh, Trung Quốc đến Tokyo, Nhật Bản.

Hãng hàng không đã xác nhận vụ cháy trên kênh truyền thông xã hội Weibo của mình.

Đội bay nhanh chóng thực hiện các biện pháp chữa cháy và tổ chức sơ tán an toàn cho tất cả hành khách. Nguyên nhân cụ thể của sự cố đang được điều tra.

Một tuyên bố trên Weibo từ sân bay quốc tế Bắc Kinh xác nhận không có hành khách nào trên máy bay vào thời điểm xảy ra vụ cháy và sân bay hoạt động bình thường sau đó.

Tuần trước, 7 hành khách nhập viện khi một máy bay của Hawaiian Airlines đầy khói trong cabin. Chuyến bay chở 184 hành khách đang di chuyển từ Oakland, California đến Honolulu, Hawaii, Mỹ.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin