Video: Màn đối đáp cực hài hước của Thành Trung - Ốc Thanh Vân bằng loạt ca khúc hit

(VTC News) - Cặp đôi MC khiến khán giả rất thích thú khi "gài" tên các ca khúc hit vào trong mỗi lời đối đáp trên sân khấu.

 Video: Màn đối đáp cực 'chất' của Thành Trung - Ốc Thanh Vân bằng loạt ca khúc hit

Trong tập 3 chương trình Ca sĩ tranh tài, ngoài phần xuất hiện cực ấn tượng của cặp đôi "tuổi thanh xuân" Thu Thuỷ - Ưng Hoàng Phúc, bộ đôi MC của chương trình cũng có màn đối đáp cực dễ thương khiến khán giả rất thích thú.

Theo đó, để đón chào Ốc Thanh Vân, MC Thành Trung - host chính của chương trình không ngại dành cho người bạn dẫn xinh đẹp những lời khen “có cánh“.

Thậm chí, anh còn bày tỏ tình cảm chân thành đến cô “Ốc”. Thế nhưng, nam MC lại bị từ chối một cách “phũ phàng” vì cả hai đều đã có gia đình. Sau màn đùa giỡn, cuối cùng Thành Trung tự nhận mình là “Anh trai nắng“ và gọi Ốc Thanh Vân là “Em gái mưa”.

Video: Man doi dap cuc hai huoc cua Thanh Trung - Oc Thanh Van bang loat ca khuc hit hinh anh 1

 

Đặc biệt, khi MC Thành Trung cho biết Ốc Thanh Vân sẽ không cùng đội với anh mà hai người sẽ ở "hai đầu chiến tuyến". Cô Ốc nhanh chóng hài hước đối đáp bằng bản hit của ca sĩ Bảo Anh Sống xa anh chẳng dễ dàng, Anh muốn em sống sao.

Là MC giàu kinh nghiệm và hoạt ngôn, Thành Trung như "bắt được sóng" của chị Ốc, cả hai liên tục dùng tên dùng tên của loạt ca khúc hit để đối đáp một cách dí dỏm như: Người lạ ơi, Để nhớ một thời ta đã yêu.

>>> Đọc thêm: Liên tục 'thả thính' nhưng Ốc Thanh Vân vẫn từ chối tình cảm của MC Thành Trung

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU