Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Lương Xuân Trường gửi lời chúc đến sĩ tử kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Giáo dục Thứ Hai, 17/06/2019 17:05:00 +07:00

"Đức Huy còn đỗ thì các bạn chẳng có gì phải lo", cầu thủ Lương Xuân Trường nhắn sĩ tử kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

Chỉ còn hơn tuần nữa là thí sinh 12 bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Trên trang Fanclub của Lương Xuân Trường vừa đăng tải clip lời chúc của cầu thủ này đến các sĩ tử với ngôn ngữ hài hước. 

Trong clip Xuân Trường lấy ví dụ cậu bạn thân thiết Đức Huy để động viên lứa đàn em 10x.

Video: Xuân Trường chúc các sĩ tử thi tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 (Nguồn: Lương Xuân Trường FC)

"Ngày xưa bằng một cách thần kỳ nào đó mình đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp một cách xuất sắc. Đến Đức Huy còn đỗ tốt nghiệp thì các bạn không phải lo.

Bình tĩnh, tự tin, tất nhiên là các bạn cũng phải ôn thật kỹ, không nên phó mặc cho may mắn. Ít người may mắn được như Huy lắm. Chúc các bạn có một kỳ thi suôn sẻ, đạt kết quả tốt. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến", Xuân Trường hài hước nói.

Lương Xuân Trường được biết đến là cầu thủ có khả năng nói tiếng Anh rất lưu loát. Anh đang chơi cho câu lạc bộ Buriram United (Thái Lan).

PHAN THẾ HOÀI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin