Video kết quả U17 HAGL vs U18 Mito Hollyhock: Đàn em Công Phượng đá hay hơn vẫn thua

(VTC News) - 24h sau trận thua 1-4, U17 Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) gặp lại U18 Mito Hollyhock trên sân Pleiku trong trận giao hữu thứ 2 và lần này, các đàn em Công Phượng đã hay hơn.

U17 HAGL nhập cuộc chủ động và kiểm soát bóng tốt. Tuy nhiên, họ thua các cầu thủ đến từ Nhật Bản ở khả năng tổ chức tấn công. Vì thế, U18 Mito Hollyhock không giữ bóng nhiều nhưng khi lên bóng rất mạch lạc.

Video ket qua U17 HAGL vs U18 Mito Hollyhock: Dan em Cong Phuong da hay hon van thua hinh anh 1

U17 HAGL thua đối thủ về tư duy chiến thuật. (Ảnh: Hùng Linh)

Phút 25, U18 Mito Hollyhock có bàn thắng mở tỷ số từ chấm 11m. Và 9 phút sau từ một cú sút ở cự ly khoảng 25m, đội bóng trẻ Nhật Bản có bàn thắng thứ 2. Đó cũng là tỷ số của hiệp 1.

Sang hiệp 2, U17 HAGL có hàng loạt sự thay đổi. Nhưng khi những thay đổi chưa mang lại hiệu quả thì họ đã phải nhận 2 bàn thua liên tiếp nữa. Tất cả đều đến từ những sai lầm ngớ ngẩn ở hàng thủ.

Video ket qua U17 HAGL vs U18 Mito Hollyhock: Dan em Cong Phuong da hay hon van thua hinh anh 2

Hàng thủ U17 HAGL còn chơi bóng khá hồn nhiên và mắc nhiều sai lầm. (Ảnh: Hùng Linh)

Bị dẫn 4 bàn, U17 HAGL không nản, họ dồn ép U18 Mito Hollyhock liên tục và có bàn rút ngắn xuống còn 1-4 ở phút 50 từ chấm 11m, sau khi cầu thủ đối phương để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Đến phút 65, U17 HAGL có thêm bàn thắng nữa. Lần này là một pha cứa lòng đẳng cấp từ ngoài vòng cấm.

So với trận đấu đầu tiên, các đàn em Công Phượng đã tiến bộ hơn. Nhìn các em thi đấu, có thể nói, đây là đội bóng có những cá nhân kỹ thuật nhưng cách thức tổ chức tấn công và phòng ngự còn nhiều hạn chế. Nói cách khác, tư duy chiến thuật của lứa cầu thủ này còn phải rèn giũa rất nhiều.

>>> Đọc thêm: Trực tiếp U17 HAGL vs U18 Mito Hollyhock

Thiện An
Bình luận