Video kết quả HAGL vs Quảng Nam: Quân bầu Đức thắng gây tranh cãi

Thể thaoChủ Nhật, 02/04/2017 19:27:00 +07:00

Trận HAGL vs Quảng Nam vòng 11 V-League 2017 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về đội bóng của bầu Đức với pha làm bàn gây tranh cãi.

Những tưởng sau hành trình “hành xác” ở đội tuyển trở về Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, A Hoàng sẽ khó mà thể hiện được nhiều khi thể lực không đảm bảo trong cuộc chiến với đội bóng đang ở top đầu là Quảng Nam. Thế nhưng, họ đã chứng mình điều ngược lại. Tất cả đều rất sung sức và thi đấu với quyết tâm cao.

top1

Công Phượng và đồng đội thi đấu với quyết tâm rất cao. (Ảnh: Hùng Linh) 

Công Phượng đã có cơ hội mở tỷ số ở phút 30 sau đường chuyền thông minh của Văn Toàn nhưng cú bấm bóng qua người thủ môn Quảng Nam của tiền đạo xứ Nghệ không thành công.

Sang hiệp 2, khi thế trận đang cân bằng thì bất ngờ Hoàng Anh Gia Lai mở tỷ số ở phút 51. Người ghi bàn là Châu Ngọc Quang. Xuất phát từ cú treo bóng của Hồng Duy, hàng thủ Quảng Nam phá bóng không dứt khoát, tạo cơ hội cho Công Phượng bắt vô lê cận thành, đưa bóng dội xà ngang bật ra và trúng chân Ngọc Quang vào lưới.

Các cầu thủ Quảng Nam phản ứng quyết liệt vì cho rằng Châu Ngọc Quang đã ở thế việt vị nhưng trọng tài chính Hoàng Anh Tuấn không thay đổi quyết định.

Sau bàn thua, Quảng Nam chơi tất tay, họ dồn lên ép sân và Hoàng Anh Gia Lai có nhiều cơ hội để phản công. Tiếc là Công Phượng, Hồng Duy, A Hoàng đều bỏ lỡ những cơ hội rất ngon ăn. Văn Thanh cũng một lần đưa bóng dội xà ngang.

Trận đấu khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về Hoàng Anh Gia Lai. Đây là chiến thắng giúp đội bóng phố Núi sốc lại tinh thần sau 3 trận chỉ biết thua. Còn Quảng Nam, họ nếm mùi thất bại thứ 2 ở mùa giải năm nay và tiếp tục gặp bất lợi trong nhóm 3 đội dẫn đầu.

Video: Kết quả trận HAGL vs Quảng Nam

Thiện An
Bình luận
vtc.vn