Video: Hơn 20 côn đồ điên cuồng chém nhóm người đang ngồi nhậu trước cửa quán cầm đồ

(VTC News) - Một nhóm khoảng 5 - 8 người đang ngồi nhậu trước cửa tiệm cầm đồ thì bị hơn 20 côn đồ dùng hung khí lao vào đâm chém loạn xạ.

Video: Nhóm côn đồ điên cuồng chém người trước cửa hiệu cầm đồ ở Huế

Liên quan đến vụ hơn 20 côn đồ điên cuồng chém nhóm người đang ngồi nhậu trước cửa hiệu cầm đồ, trưa 21/4,  trả lời PV VTC News, Đại tá Hoàng Long - Trưởng Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị đang họp để lên phương án điều tra, phá án.

Theo clip do camera an ninh ghi lại, khoảng 22h45 ngày 20/4, một nhóm khoảng 5 - 8 người đang ngồi nhậu trước cửa tiệm cầm đồ Quốc Anh 2 ở 225 Nguyễn Sinh Cung (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) thì bị nhóm côn đồ hơn 20 người đi xe máy mang theo hung khí là dao rựa (loại có cán dài) xông vào chém tới tấp.

Nhóm côn đồ này còn cầm chén, chai bia ném loạn xạ vào nhóm người đang nhậu. Một người trong nhóm người đang nhậu trước cửa tiệm cầm đồ bị chém 2 nhát, mất máu nhiều phải đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng trọng thương. 

Chưa dừng lại ở đó, nhóm côn đồ hơn 20 người còn hung hãn đập vỡ kính xe ô tô BKS: 75A - 103.89 của một khách hàng đang ngồi tại một quán nhậu sát tiệm cầm đồ Quốc Anh 2 và đập hư hỏng ít nhất một xe máy.

Video: Hon 20 con do dien cuong chem nhom nguoi dang ngoi nhau truoc cua quan cam do hinh anh 1

 Hiện trường vụ án. (Ảnh: Nguyễn Vương)

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Huế và Công an phường Vỹ Dạ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thu thập thông tin, chứng cứ. 

Theo thông tin PV nhận được, hai  nhóm người trên vốn có mâu thuẫn từ trước, cách đây ít ngày 2 nhóm này xảy ra xô xát tại quán bar Vegas ở số 81 đường Bà Triệu (TP Huế ).

Được biết, quán bar Vegas là nơi lực lượng công an từng phát hiện 100/262 khách hàng và nhân viên dương tính với chất ma túy (trong đó có 92 khách và 8 nhân viên gồm 98 nam và 11 nữ).

Sau vụ việc, quán bar này phải tạm dừng hoạt động và mới mở cửa đón khách trở lại vài ngày gần đây.

Hỗn chiến tại quán karaoke ở Long An: Đề nghị truy tố 8 người

Hỗn chiến tại quán karaoke ở Long An: Đề nghị truy tố 8 người

Cơ quan CSĐT Công an TP. Tân An, tỉnh Long An vừa chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố 8 người liên quan vụ hỗn chiến tại quán karaoke.
 
Đang nhậu trước cửa hiệu cầm đồ, bị hơn 20 côn đồ lao vào chém tới tấp

Đang nhậu trước cửa hiệu cầm đồ, bị hơn 20 côn đồ lao vào chém tới tấp

Một nhóm 5 người đang ngồi nhậu trước cửa hiệu cầm đồ thì bị một nhóm hơn 20 côn đồ mang theo hung khí lao vào chém tới tấp.
NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU