Video: Hỏi người nước ngoài 'Có nhận ra tôi không?', Trường Giang nhận cái kết phũ phàng

(VTC News) - Dù nhận phải phản ứng phũ phàng nhưng nam danh hài vẫn khiến người hâm mộ không thể nhịn cười vì quá "lầy lội".

 Video: Trường Giang nhận cái kết đắng khi hỏi người nước ngoài 'Bạn nhận ra tôi không?'

Đoạn clip của Trường Giang ghi lại trong chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, để tìm hiểu độ nổi tiếng của mình ở trời Tây, nam danh hài không ngại ra đường hỏi từng người nước ngoài rằng: "Bạn có biết tôi là ai không?".

Tuy nhiên, Trường Giang chỉ nhận lại được những nụ cười và lắc đầu dù rất nỗ lực,"lầy lội". Cuối cùng, danh hài xứ Quảng phải bỏ cuộc và ngậm ngùi kết luận: "Tại đất nước này không ai biết tôi hết. Tôi thật sự rất buồn bã".

Được biết, đoạn clip được ghi lại trước thời điểm vướng lùm xùm tình cảm với Nam Em. Theo đó, anh tranh thủ khoảng thời gian rảnh để đi thăm thú một số địa điểm nổi tiếng.

>>> Đọc thêm: Nhìn tưởng 'lúa', nhưng hóa ra Trường Giang sở hữu khối tài sản lớn cỡ này

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.