Báo Điện tử VTC News

Video: Học sinh cấp 2 đồng ca 'Nơi này có anh' của Sơn Tùng tặng cô giáo

(VTC News) - Trong giờ ra chơi, học sinh tại một trường trung học cơ sở thuộc thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đồng loạt hát ca khúc "Nơi này có anh" của Sơn Tùng dành tặng cô giáo.

Cô Nguyễn Minh Hằng  - người đăng tải đoạn video lên mạng - chia sẻ, đây là món quà mà các học sinh dành tặng cô khi cô tham gia cuộc thi cover ca khúc Nơi này có anh do ê-kíp của Sơn Tùng M-TP phát động.

Trước hành động của các em học sinh, cô Nguyễn Minh Hằng xúc động viết: “Với một người làm thầy không gì quý bằng tình cảm của học trò dành cho mình. Có thể những điều các em làm là tự phát, là những điều ngô nghê, nhưng chính sự vô tư, trong sáng ấy làm cho mình cảm thấy yêu cuộc sống và yêu nghề hơn.”

Video học sinh đồng loạt hát "Nơi này có anh" tặng cô giáo:

Video: Hoc sinh cap 2 dong ca 'Noi nay co anh' cua Son Tung tang co giao hinh anh 1

Cô Nguyễn Minh Hằng xúc động trước món quà của học sinh 

Nơi này có anh, love is… là một trong những cuộc thi sáng tạo video dựa trên MV Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP. Cuộc thi thu hút được sự hưởng ứng của rất nhiều bạn trẻ.

Cô Nguyễn Minh Hằng và một người bạn cũng đã tham gia cuộc thi này với MV Hạ Long có em. Sản phẩm của họ đang nhận được những phản hồi tích cực của nhiều khán giả.

Video: Hoc sinh cap 2 dong ca 'Noi nay co anh' cua Son Tung tang co giao hinh anh 2

 Nguyễn Minh Hằng và một người bạn trong sản phẩm cover lại MV Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP

>>> Đọc thêm: Cô giáo và học sinh toàn trường đồng ca 'Lạc trôi' của Sơn Tùng gây 'sốt'

Vy An
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU