• Zalo

Video: Học sinh ào ào vượt đèn đỏ, 'cắt mặt' ô tô thách thức 'tử thần'

Thời sự Thứ Sáu, 03/03/2017 06:54:00 +07:00

Hàng chục em học sinh mặc đồng phục trường học điều khiển phương tiện vượt đèn đỏ, cắt ngang ô tô.

Tối 2/3, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip ghi hình ảnh các xe ô tô đang dừng chờ đèn đỏ thì một tốp khoảng vài chục em học sinh mặc đồng phục trường học điều khiển phương tiện đồng loạt vượt đèn đỏ.

Video: Học sinh ào ào vượt đèn đỏ, 'cắt mặt' ô tôỏ

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, bên cạnh những chiếc ô tô đang dừng đèn đỏ, có một tốp khoảng vài chục em học sinh điều khiển xe máy, xe đạp điện, xe đạp không chịu dừng lại mà rủ nhau vượt qua rồi "cắt mặt" xe ô tô để rẽ trái.

Đến khi đèn đỏ còn 10 giây, một người phụ nữ điều khiển chiếc xe tay ga dừng lại chờ đèn tín hiệu thì lúc đó mới có vài em học sinh dừng lại theo.

Tuy nhiên, có em học sinh vẫn cố luồn lách cả lên vỉa hè để đi, một số em khác vẫn tiếp tục vượt đèn đỏ.

ccccc

 Khi gặp đèn đỏ, các em học sinh không chịu dừng lại mà rủ nhau vượt qua rồi "cắt mặt" xe ô tô để rẽ trái. (Ảnh cắt từ clip)

Chủ nhân đoạn clip cho biết, những hình ảnh trên được ghi lại vào khoảng 11h30 ngày 2/3, trên đường Nguyễn Trãi (phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương).

"Thấy nản với các em học sinh quá mọi người ạ!”, chủ nhân đoạn clip bình luận.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bức xúc trước hành động của các em học sinh này.

Tài khoản Lê Tuyến bình luận: “Tôi gặp rất nhiều trường hợp các em học sinh vượt đèn đỏ như này rồi. Mỗi lần như thế tôi đều quay ra nhắc nhở các em học sinh nhưng đều không thành công”.

“Tôi là một giáo viên, khi xem xong đoạn clip này thì tôi không biết nói gì hơn ngoài 2 chữ “thất vọng” dành cho các em. Ở trường các em được thầy cô chỉ dạy cần nghiêm túc chấp hành luật lệ giao thông, vậy mà những hành động này lại xảy ra… Thật uổng công sức của các thầy cô giáo”, bình luận của thành viên Quỳnh Nga .

Tài khoản Trần Lâm bình luận: “Tôi ghét nhất là học sinh khi tham gia giao thông. Vì bọn trẻ luôn tự cho là người điều khiển xe đạp và xe đạp điện không cần đội mũ bảo hiểm, không cần dừng đèn đỏ. Như vậy là quá nguy hiểm”.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều