Video: Hình ảnh không ngờ trong bộ sưu tập của trùm khủng bố Osama bin Laden

(VTC News) - Cảnh sát phát hiện ra những hình ảnh không ngờ trong bộ sưu tập video You Tube của trùm khủng bố khét tiếng Osama bin Laden.

Khi không lên kế hoạch cho các vụ khủng bố, Osama bin Laden dành thời gian xem các video trên You Tube.

Theo Huffington Post, “Charlie Bit My Finger” là một trong số các video được lực lượng đặc nhiệm SEAL của Hải quân Mỹ tìm thấy trong bộ sưu tập của trùm khủng bố Osama bin Laden hồi tháng 5/2011 khi họ đột kích vào hang ổ của tên này tại Abbottabad, Pakistan.

Đoạn video dài 55 giây được ghi lại vào tháng 5/2007 với hình ảnh cậu bé Charlie cắn ngón tay anh trai Harry, một trong những khoảnh khắc vui nhộn hàng ngày của gia đình anh Davies-Carr, London.

Video: Hình ảnh không ngờ trong bộ sưu tập của trùm khủng bố Osama bin Laden

“Bạn không bao giờ biết được một người có những bộ mặt khác. Thật khó có thể tưởng tượng được có lúc ông ta lên kế hoạch cho những thứ khủng khiếp đó rồi lại cùng gia đình cười với những video như thế này”, Davies-Carr, cha của 2 đứa trẻ trong video cho biết. “Tôi không biết phải phản ứng thế nào”, anh nói.

Hai cậu bé trong video, Harry nay 13 tuổi và Charlie nay 11 tuổi không biết nhiều về vụ khủng bố ngày 9/11. Dù vậy, mẹ hai cậu bé lo lắng không biết họ có phải là mục tiêu hay không.

Theo Gizmodo, trong kho video của bin Laden còn tìm thấy những thứ kì quặc khác như phim hoạt hình Tom & Jerry, những bộ phim truyện như “Cars” và “Resident Evil”, một số video hướng dẫn đan móc.

>>> Đọc thêm: Đêm cuối của Bin Laden qua lời kể của cựu đặc nhiệm SEAL

 (Nguồn: Huffington Post)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.