Video: Hình ảnh đầu tiên tại hiện trường tai nạn máy bay Nga làm 71 hành khách thiệt mạng

(VTC News) - Đoạn video đăng tải trên Twitter ghi lại hình ảnh đầu tiên tại hiện trường vụ rơi máy bay chở 71 người của Nga.

Trong đoạn video, xuất hiện một mảnh vỡ được cho là của chiếc máy bay An-148 nằm trên nền tuyết trắng. Giới chức Nga vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về đoạn video này.

Trước đó, Bộ khẩn cấp Nga xác nhận chiếc máy bay chở 71 người của hãng hàng không Saratov Airlines rơi ở vùng ngoại ô Matxcơva chỉ vài phút sau khi cất cánh từ sân bay Domoded. Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h35 ngày 11/2 theo giờ địa phương.

Video: Rò rỉ hình ảnh được cho là hiện trường vụ máy bay Nga rơi

 

Các nhân chứng cho biết họ thấy chiếc máy bốc cháy giữa không trung trước khi lao xuống một cách đồng nằm cách thủ đô Matxcơva 80km về phía đông nam. Vào thời điểm gặp nạn, chiếc An-148 của Saratov Airlines đang trên hành trình di chuyển tới thành phố Orsk.

"Các mảnh vỡ của An-148 và phần thân của máy bay được tìm thấy gần ngôi làng Stepanovskoye", một phát ngôn viên của Bộ khẩn cấp Nga cho hay. Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được cho là do thời tiết xấu hoặc do lỗi của con người.

Tổng thống Putin gửi lời chia sẻ sâu sắc tới người thân các nạn nhân trong vụ rơi máy bay.

>>> Đọc thêm: Toàn bộ 71 người trên máy bay Nga rơi gần Matxcơva đã thiệt mạng

 (Nguồn: Sputnik)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU