Video: Hành khách tá hỏa khi thấy rắn độc bò lổm ngổm trên máy bay

(VTC News) - Các hành khách trên chuyến bay từ Torreon đến Mexico City ở Miexico được một phen hoảng hốt khi phát hiện con rắn độc màu xanh bò lổm ngổm trên khoang hành lý xách tay.

Đoạn video được ghi lại từ máy bay của hãng hàng không AeroMexico, trong đó con rắn độc dài khoảng 1,5 m xuất hiện đột ngột và bò trên khoang hành lý khiến các hành khách hoảng sợ.

Các nhân chứng cho biết, ban đầu nhiều người lầm tưởng con rắn là tấm chăn được cuốn tròn không may rơi ra từ hành lý ai đó hoặc là một phần cuốn tạp chí đặt sẵn trên máy bay. Tuy nhiên, khi con vật cử động thì mọi người tá hỏa tìm nơi lẩn trốn.

ran

Con rắn độc bò lổm ngổm trên khoang hành lý máy bay

Sau khi xảy ra sự cố, các máy bay đã hạ cánh khẩn cấp và các chuyên gia kiểm soát động vật được đưa đến khống chế con rắn nói trên.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vì sao con rắn nguy hiểm này có thể lọt vào khoang hành lý của máy bay.

Video: Rắn độc bò lổm ngổm trên máy bay

Đối với các hãng hàng không Mexico, đây không phải lần đầu tiên một con rắn xuất hiện bên trong máy bay của họ. Tháng 10/2012, trong chuyến bay từ Mexico đến Scotland, các hành khách cũng phát hiện ra một con rắn trên máy bay sau khi hạ cánh xuống sân bay Scotland.

Tùng Đinh (Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu