Video: Giang Còi tiết lộ lý do bỏ thành thị về nông thôn sống

(VTC News) - Cuộc sống hiện tại của danh hài Giang Còi là những tháng ngày vui thú điền viên, trở thành người nông dân thực thụ và tận hưởng cuộc sống bình an.

Video: Giang Còi tiết lộ lý do bỏ thành thị về nông thôn sống (Nguồn: VTV)

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày được phát sóng vào mùng 6 Tết (21/2), nghệ sĩ Giang Còi tiết lộ lý do anh quyết định về bỏ thành phố và làng. Dù sinh ra và lớn lên ở thành phố nhưng hiện tại anh lại là một nông dân thứ thiệt. Anh khẳng định, bản thân chưa bao giờ thấy hối hận về quyết định này. 

Với căn vườn rộn 10.000 m2, Giang Còi tự tay chăm sóc cây, nuôi chim cảnh, ao cá... "Tôi thích không khí trong lành và muốn tạo dựng một môi trường sống. Lúc tôi mua mảnh đất ấy rẻ như bùn vì không ai cấy cày gì được, chưa mưa đã lụt, chưa nắng đất nứt mẻ" - Giang Còi chia sẻ.

Video: Giang Coi tiet lo ly do bo thanh thi ve nong thon song hinh anh 1

Giang Còi chia sẻ anh rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Chia sẻ về lý do về quê ở, Giang Còi chia sẻ bản thân thích không khí ở đây, anh đến nơi này không phải để xây nhà mà là để tạo dựng một môi trường sống tốt. Bên cạnh đó, anh cảm thấy thoải mái với cuộc sống bình dị, dân dã ở vùng quê. "Vườn nhà tôi 50 xe ôtô đỗ trong sân vẫn thoải mái" - anh hài hước.

"Trong cái dở có cái hay, con cái sống xa thành phố sẽ thiệt thòi hơn nhưng chúng được sống trực tiếp với thực tế, biết trồng cây, tỉa cành... Tôi không chê người thành phố nhưng nhiều trẻ em sống thành phố về quê không biết gắn câu, bảo ra hái lá lốt thì chúng lại ra hái mồng tơi" - Giang còi tiết lộ lý do thứ 2 về quê sống.

Video: Giang Coi tiet lo ly do bo thanh thi ve nong thon song hinh anh 2

 

Video: Giang Coi tiet lo ly do bo thanh thi ve nong thon song hinh anh 3

 

Video: Giang Coi tiet lo ly do bo thanh thi ve nong thon song hinh anh 4

Cơ ngơi hoành tráng của nghệ sĩ Giang Còi.

>>> Đọc thêm: Diễn sung, Giang còi bị đồng nghiệp đánh chảy máu mặt

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.