Video: Dây đu lỗi, căp đôi ôm nhau lao thẳng xuống mặt sông băng

(VTC News) - Cặp đôi trẻ ở vùng Tomsk nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau khi lao thẳng xuống mặt sông đóng băng khi chơi trò đu dây.

Vụ việc xảy ra ở cây cầu bắc qua dòng sông Tom, gần thị trấn Seversk ngày 24/12. Chi nhánh địa phương của Ủy ban Điều tra Nga cho biết nguyên nhân của vụ tai nạn là do sợi dây quá dài khiến cho cặp đôi nói trên lao thẳng xuống mặt băng ở tốc độ cao.

Các bác sĩ cho biết tình trạng của cặp đôi này sau quá trình chăm sóc đặc biệt vẫn ở mức nguy kịch, nhưng ổn định, kênh TV2 dẫn lời.

Video: Cặp đôi trẻ ở Siberia đâm thẳng xuống mặt băng khi chơi đu dây

Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy những người tổ chức trò chơi mạo hiểm nói trên không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến tai nạn xảy ra.

Cảnh sát khởi tố vụ án hình sự và những người điều hành trò chơi này có thể bị truy tố với tội danh cung cấp dịch vụ không đáp ứng các yêu cầu an toàn, Ủy ban Điều tra cho biết.

Trò chơi đu dây mạo hiểm này bắt đầu được tổ chức từ năm 2014 tại vùng Tomsk, trang VK của công ty nói trên cho biết có 5.000 người sử dụng dịch vụ này tính tới nay. Một lần đu dây có giá 250 rúp, tương đương khoảng 97.000 đồng.

>>> Đọc thêm: Video: Xe buýt lao thẳng vào hầm đi bộ ở Matxcơva

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU