Video: Đấu sĩ lừng danh bị bò tót húc chết

(VTC News) - Đấu sĩ lừng danh của Tây Ban Nha Ivan Fandino đã rơi vào thảm kịch sau cú đâm chí mạng của bò tót trên sân đấu.

Video tình huống dẫn đến cái chết của Ivan Fandino

The Sun, Mirror đồng loạt đưa tin về vụ việc. Theo đó, Ivan Fandino, 36 tuổi, đã gặp sự cố khi anh dẫm phải áo choàng và bị trượt ngã trên sân đấu ở vùng Mont-de-Marsan, miền Tây Nam nước Pháp (giáp Tây Ban Nha). Chính thời điểm Fandino mất kiểm soát, con bò tót đã húc mạnh vào người đấu sĩ khiến anh bị  thủng phổi.

Video: Dau si lung danh bi bo tot huc chet hinh anh 1

Fandino bị bò tót húc mạnh.

Video: Dau si lung danh bi bo tot huc chet hinh anh 2

 Cú húc khiến Fandino nằm gục xuống sân.

Ngay lập tức, đội cứu hộ tràn vào sân để giải cứu Fandino. Đấu sĩ lừng danh người Tây Ban Nha được đưa vào khu vực sơ cứu rồi chuyển đến bệnh viện nhưng không qua khỏi.

“Đây là một thảm kịch, chúng tôi không biết làm thế nào chuyện này lại có thể xảy ra”, một người bạn của Fandino cho biết. Trong khi đó, vợ và con gái Fandino khóc hết nước mắt khi hay tin về vụ tai nạn thảm khốc này.

Ivan Fandino từng nuôi ước mơ trở thành một đấu sĩ bò tót từ năm 14 tuổi. Tuy nhiên, phải đến năm 2005, anh mới có trận ra mắt đầu tiên. Đấu sĩ 36 tuổi từng chiến đấu với hàng trăm con bò tót trong sự nghiệp của mình.

Video: Dau si lung danh bi bo tot huc chet hinh anh 3

Fandino là một đấu sĩ lừng danh của Tây Ban Nha.

Fandino là đấu sĩ bò tót thứ 2 người Tây Ban Nha thiệt mạng trong lúc đang trình diễn trong vòng 12 tháng qua. Trước đó, đấu sĩ Victor Barrio cũng bị bò tót húc chết trong lúc biểu diễn hồi tháng 7 tại Teruel, Tây Ban Nha.

Theo thống kê trên El Pais, đã có 134 người chết vì đấu bò ở thế kỷ trước, trong đó có 33 đấu sĩ bị bò tót giết chết ở Tây Ban Nha.

>>> Đọc thêm: Video: Võ sĩ quyền anh chết não khi bị hạ knock-out

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU