Video: Đau răng, hổ cái mò vào nhà dân cầu cứu

(VTC News) - Con hổ cái Siberia tìm đến nhà người dân cầu cứu vì không thể chịu đựng thêm những ngày bị cơn đau răng hành hạ.

Galina Tsimano, người dân sống ở ngôi làng Solontsovy xa xôi của Nga nghe hàng xóm, anh Alexey Khaideyev kể về việc một con hổ quý hiếm tìm đến ngôi nhà của mình và nằm lặng lẽ trên hiên nhà.

Thông thường loài hổ này rất hiếm khi tiếp xúc với con người, nên người dân ở Solontsovy cho rằng con vật do đau răng, không ăn được thức ăn nên tìm tới đây để cầu cứu.

Video: Đau răng đến kiệt sức, hổ cái mò vào nhà dân cầu cứu

Anh Khaideyev sau đó gọi trợ giúp từ các nhân viên cứu hộ. Một nhóm cứu trợ khẩn cấp tới và trấn áp con hổ sau đó đưa nó tới một trung tâm phục hồi chức năng ở làng Alekseevka. Tại đây, các chuyên gia cho biết con hổ cái khoảng 10 tuổi và tình trạng của nó khá nghiêm trọng.

"Con hổ gặp vấn đề nghiêm trọng về nướu và không có răng trên. Việc nó mệt mỏi là do nó ăn không đúng cách", nhà bảo tồn Yury Kolpak thuộc Bộ Tài nguyên Nga cho hay.

Cũng theo chuyên gia này, các bác sỹ đang tìm cách giải quyết vấn đề về răng cho con vật, nhưng sức khỏe hiện tại của nó chưa cho phép họ gây tê tổng quát để thực hiện ca phẫu thuật.

>>> Đọc thêm: Cả gan tấn công dân làng, hổ quý bị đánh chết, phơi xác trên ban công

 (Nguồn: Daily Mail)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.