Báo Điện tử VTC News

Video: Đang huấn luyện, máy bay quân sự Ấn Độ bốc cháy

(VTC News) - Máy bay MiG-29K của Hải quân Ấn Độ bốc cháy khi đang thực hiện nhiệm vụ huấn luyện hôm 16/11, Bộ Quốc phòng Ấn Độ cho biết.

 Video: Máy bay MiG-29K bốc cháy trong khi huấn luyện

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Ấn Độ cho biết: "Trong khi thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sau khi cất cánh từ INS HANSA tại Dabolim, một chiếc máy bay MiG- 29K bị cháy động cơ. Các phi công Capt M Sheokhand và Lt Cdr Deepak Yadav thoát khỏi máy bay an toàn”.

MiG-29K bị rơi bên ngoài ngôi làng Verna ở bang Goa. Thảm kịch lớn được ngăn chặn khi phi công hướng chiếc máy bay ra khỏi khu vực đông dân cư, Thiếu tướng Philipose George Pynumootil cho hay.

Phi công điều khiển máy bay quan sát thấy động cơ bên trái bay ra và bên phải bốc cháy. Sau nỗ lực khắc phục nhưng không thành công, các phi công này hướng máy bay ra khỏi khu vực đông dân cư và nhảy dù ra khỏi máy bay.

Tập đoàn MiG, công ty sản xuất máy bay phản lực MiG-29K, cho biết sẵn sàng giúp đỡ điều tra vụ việc.

Video: Hạ cánh ở Ai Cập, máy bay Ukraine bốc cháy

Video: Hạ cánh ở Ai Cập, máy bay Ukraine bốc cháy

Máy bay chở khách thuộc hãng hàng không SkyUp của Ukraine bốc cháy tại sân bay thành phố Sharm El-Sheikh (Ai Cập), cơ quan hàng không Ai Cập cho biết hôm 9/11.
Khung cảnh tan tác tại hiện trường vụ máy bay Nga bốc cháy

Khung cảnh tan tác tại hiện trường vụ máy bay Nga bốc cháy

Đoạn phim ghi lại đống đổ nát tại hiện trường vụ máy bay Superjet-100 bốc cháy ở Matxcơva cho thấy phần đuôi của chiếc phi cơ bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

 (Nguồn: Indiatimes, Sputnik)

Kông Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU