Video: Dân truy đuổi 2 tên cướp như phim hành động

(VTC News) - Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hành trình người dân truy đuổi cướp như phim hành động, 2 tên cướp hung hãn dùng dao chống trả người truy đuổi và tìm cách tẩu thoát.

Chiều 6/7, trên mạng xã hội Facebook, nhiều tài khoản chia sẻ một đoạn clip người dân điều khiển ô tô đuổi theo 2 tên cướp điện thoại gần khu vực cầu Bính (Tân Dương, Hải Phòng).

Vào thời điểm trên, một chiếc ô tô đang lưu thông đến gần khu vực cầu Bính (Tân Dương, Hải Phòng) thì phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy cướp điện thoại của người đi đường.

Chiếc xe ô tô nhanh chóng đuổi theo 2 đối tượng, người trong xe hô hoán: “Cướp…cướp” để mọi người chú ý và báo lực lượng chức năng gần đó.

Video: Dan truy duoi 2 ten cuop nhu phim hanh dong hinh anh 1

 Đối tượng đã bị bắt giữ. Ảnh: otofun

Trong đoạn clip, khi phát hiện có người đuổi theo, hai tên cướp rất hung hãn rút dao đâm vào sườn ô tô và tìm đủ mọi cách len vào các ngả đường nhỏ để tẩu thoát.

Đến khi không còn đường lui, một trong hai tên đã cầm dao định tiến lại gần ô tô để tấn công. Không lâu sau đối tượng đã bị người dân và lực lượng chức năng bắt giữ.

Video: Truy đuổi 2 tên cướp điện thoại (trong video đã tắt tiếng)

Tùng Lâm
Bình luận