Video: Dân đua nhau treo bao tải rác lên tàu hỏa để 'gửi' vào Sài Gòn

(VTC News) - Trong lúc một đoàn tàu đang dừng ở ga Hương Phố (Hà Tĩnh) để tránh tàu khác, nhiều người dân sống bên đường ray đã treo những bao rác lớn lên các thành toa để "gửi vào Sài Gòn".

Ngày 22/11, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh người dân sinh hoạt gần khu vực chợ Sơn (thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) treo những bao tải rác thải lên thành các toa tàu hỏa.

Lúc này, đoàn tàu đang dừng tại ga Hương Phố để tránh một tàu khác. Khi đoàn tàu bắt đầu chuyển bánh, vẫn có một người đàn ông cố chạy theo để treo thêm những bao tải rác khác lên thành các toa tàu.

Sau đó, người quay đã chia sẻ đoạn clip này lên mạng xã hội Facebook với tiêu để: "Rác Hương Khê đi Sài Gòn".

Video: Người dân đua nhau treo rác bẩn lên tàu đang chạy để gửi vào Sài Gòn

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút hàng chục ngàn lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận thể hiện sự bất bình trước ý thức của những người dân tại đây. Các bình luận của cư dân mạng đều tỏ thái độ không đồng tình với hành động… "gửi" rác này.

Được biết, lãnh đạo huyện Hương Khê đã cho xác minh những người treo rác lên tàu để thực hiện việc tuyên truyền, nhắc nhở.

>>> Đọc thêm: Siêu máy bơm thất bại khi giải cứu 'rốn ngập' Sài Gòn: Xử nghiêm hành vi xả rác làm tắc cống

Tân Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.