Video: Cụ bà 74 tuổi tay không quật chết rắn

(VTC News) - Con rắn gần như không có cơ hội phản kháng trước những cú ra tay chớp nhoáng và liên tục của cụ bà 74 tuổi.

Theo Phuket News, cụ bà Meg, 74 tuổi đang đi đường thì bắt gặp con rắn đang ăn thịt cóc. Mặc dù biết đây là một con rắn chuột không độc nhưng lo sợ con rắn có thể lẻn vào nhà người dân trong vùng, cụ bà tới từ tỉnh Surin đuổi theo giết chết nó. 

Video: Cụ bà 74 tuổi tay không quật chết rắn

Đoạn video sau khi được đăng tải thu hút hàng triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Nhiều người tỏ ra thán phục cụ bà tuy 74 tuổi nhưng vẫn cực kỳ sung sức và gan dạ.

Bà Meg cho biết quăng quật con rắn tới 3 lần cho tới khi chắc chắn rằng nó không còn sống. Tuy nhiên bà cũng khuyên mọi người khi bắt gặp trường hợp này thì không nên thử cách làm như của bà.

>>> Đọc thêm: Cụ bà 89 tuổi và gu chụp ảnh cực chất khiến thanh niên thán phục

 (Nguồn: Phuket News)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.