Video: Công Phượng cứ bỏ lỡ thế này thì chí nguy

(VTC News) - Phong độ của Công Phượng đang là một dấu hỏi lớn trước thềm SEA Games và nếu anh cứ bỏ lỡ cơ hội ghi bàn như ở tình huống trong video thì chí nguy.

Video: Pha bỏ lỡ khó tin của Công Phượng

Phút 63 trận FLC Thanh Hóa vs HAGL vòng 16 V-League, Hồng Duy băng vào dứt điểm trái phá khiến thủ thành FLC Thanh Hóa là Thanh Thắng không thể bắt gọn bóng và bóng bật ra tới vị trí của Công Phượng. Trong thế không ai kèm và rất gần khung thành đối phương, Công Phượng lại nhảy lên đánh đầu hụt đầy khó hiểu. Và tất nhiên, bóng rơi xuống và chỉ khẽ chạm chân Công Phượng rồi nảy lên, không làm khó được thủ thành Thanh Thắng.

Bên ngoài sân, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HAGL tiếc ra mặt, chính ông cũng không thể hiểu nổi tại sao Công Phượng có thể bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn đến thế.

Trước đó, ở vòng 14 V-League, tiếp B.Bình Dương trên sân nhà Pleiku, Công Phượng cũng đã bỏ lỡ một cơ hội mười mưoi. Anh băng xuống và lừa qua thủ thành Đức Cường nhưng lại chần chừ không dứt điểm ngay vào khung thành trống để cầu thủ đối phương kịp băng về truy cản.

Video Công Phượng bỏ lỡ cơ hội ở vòng 14 V-League

>>> Đọc thêm: Video: FLC Thanh Hóa dàn xếp đá phạt cực dị khiến HAGL không kịp trở tay

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU