Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Cô giáo lì xì học trò bằng 'chiêu độc' khiến nhiều người thích thú

Giáo dục Chủ Nhật, 11/02/2018 16:21:00 +07:00

Một nữ giáo viên đang giảng dạy tại trường THCS Chu Văn An (phường Cống Quỳnh, quận 1, TP.HCM) dùng "chiêu" thả - bắt tiền để lì xì cho học sinh nhân dịp năm mới khiến nhiều người thích thú.

Video: Cô giáo lì xì học sinh theo phong cách 'Đừng để tiền rơi'

Ngày 10/2, mạng xã hội facebook xuất hiện một clip ngắn ghi lại cảnh một nữ giáo viên (khoảng 45 tuổi) đang lì xì cho học trò của mình bằng cách thả tiền từ trên xuống để học sinh bắt. Nếu em nào bắt trúng thì tờ tiền sẽ thuộc về em đó.

Chỉ trong thời gian ngắn đăng tải, clip đã thu hút hàng chục nghìn lượt thích và hơn 5 nghìn lượt chia sẻ. Hầu hết tất cả mọi người đều tán thành hành động của nữ giáo viên, tuy mệnh giá tiền không lớn nhưng giúp tình thầy trò gắn kết hơn.

Quan sát nội dung từ đoạn clip, tất cả các em học sinh được tham gia trò chơi cùng nữ giáo viên đều cười nói vui vẻ, hạnh phúc. Dù nhận được lì xì hay không thì các em vẫn tiếp tục cổ vũ cho những bạn chơi sau.

Theo tìm hiểu của PV VTC News, nữ giáo viên dễ thương trong đoạn clip tên là Dư Thị Lan Hương, là giáo viên dạy môn Toán tại trường Chu văn An, phường Cống Quỳnh, quận 1 (TP.HCM).

Không chỉ biết đến là một giáo viên vui tính với những "chiêu" khiến học sinh khó đỡ trong hoạt động vui chơi, cô Hương còn là một giáo viên dạy giỏi được nhiều người kính mến.

Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin