• Zalo

Video: Thu Minh khẳng định chồng không sai trong scandal tố nợ nần

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 07/06/2017 09:00:00 +07:00

"Trong thời gian xảy ra chuyện với chồng tôi, tôi vẫn làm việc, vẫn dạy học trò, vẫn xuất hiện trên sóng truyền hình, vậy chứng tỏ tôi không làm gì sai, ông xã tôi cũng không làm gì sai" - Thu Minh nói.

Video: Thu Minh chia sẻ về cuộc sống sau scandal chồng bị tố nợ nần

 

Chiều 6/6, nữ ca sĩ Thu Minh vừa tổ chức cuộc họp báo giới thiệu concert tour - Fire Phoenix tại Hà Nội. Theo đó, chương trình đầu tiên của dự án sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào lúc 20h ngày 24/6.

Các khách mời tham gia đêm nhạc của Thu Minh gồm Khánh Hà, Hồ Ngọc Hà, Trọng Tấn, Tóc Tiên và các học trò của cô là Trúc Nhân, Janice Phương, Minh Trị. Phần âm nhạc sẽ do nhạc sĩ Hoài Sa và SlimV đảm nhận.

HDF_2431_resize

 

Trong buổi giới thiệu live concert khi có người đặt câu hỏi về cuộc sống của Thu Minh sau scandal chồng bị tố nợ nần, nữ ca sĩ cho hay: "Tôi không muốn biến cuộc họp báo này để phân bua hay gì cả. Tôi chỉ muốn nói ngắn gọn rằng, tôi vẫn ngồi đây và tiếp tục cuộc hành trình âm nhạc của mình.

Trong thời gian xảy ra chuyện với chồng tôi, tôi vẫn làm việc, vẫn dạy học trò, vẫn xuất hiện trên sóng truyền hình. Vậy chứng tỏ tôi không làm gì sai, gia đình tôi không làm gì sai, ông xã tôi cũng không làm gì sai. Tôi khẳng định điều này. Còn ngành nghề nào cũng có góc sáng và góc tối.

Qua sự việc đó, tôi đã có một kinh nghiệm, trải nghiệm để thêm vốn sống, để có thêm cảm xúc, cất lên lời hát và đồng thời cũng để biết cách cư xử hơn. Còn sự nghiệp âm nhạc của tôi, hy vọng mọi người đã đang và sẽ có sự nhìn nhận đúng đắn".

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin