Video: Chiếc xe ‘bí ẩn’ của Tổng thống Putin xuất hiện trên đường phố Matxcơva

(VTC News) - Chiếc xe “bí ẩn” được cho là xe limousine Cortege dành cho Tổng thống Nga Vladimir Putin xuất hiện trên đường phố thủ đô Matxcơva, Nga.

Đoạn video được Kênh số 5 công bố ghi lại cảnh xe tải chuyên dụng vận chuyển 1 chiếc xe được phủ bởi lớp bạt rằn ri mỏng. Căn cứ vào hình dáng và kích cỡ của chiếc xe được phủ bạt nói trên, cũng như biển số của chiếc xe tải, nhiều đơn vị truyền thông của Nga nhận định chiếc xe “bí ẩn” này có thể là xe limousine Cortege của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Dự án Cortege được khởi động từ năm 2012 nhằm sản xuất dòng xe chuyên dụng phục vụ cho Tổng thống Nga cũng như một số quan chức cao cấp khác, ngoài ra các khách hàng có đủ điều kiện cũng có thể mua mẫu xe này.

>>> Đọc thêm: Dự án bí mật sản xuất xe cho Tổng thống Putin có gì đặc biệt?

 (Nguồn: Sputnik)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.