Video: Cầu lửa bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Thái Lan

(VTC News) - Một quả cầu lửa bất ngờ vụt qua bầu trời ở một số khu vực, trong đó có thủ đô Bangkok, Thái Lan khiến nhiều người ngạc nhiên.

Theo người dân địa phương, quả cầu lửa xuất hiện trên bầu trời ở thủ đô Bangkok và các tỉnh khác như Chon Buri, Ratchaburi, Kanchanaburi, Khon Kaen, Nakhon Pathom vào khoảng 20h25 phút tối 2/11.
Hình ảnh cầu lửa trên bầu trời Thái Lan 

Hình ảnh cầu lửa trên bầu trời Thái Lan 

“Tôi có thể nhìn thấy rõ đốm sáng lướt qua bầu trời ở huyện Chum Pphae, tỉnh Khon Kaen. Nó di chuyển về phía Tây”, một người chia sẻ trên tài khoản Twitter.
Theo suy đoán ban đầu đốm sáng đó có thể có là sao băng. Trong khi các nhà khoa học nghiên cứu về thiên văn ở Thái Lan cho rằng đó có thể là một thiên thạch.
Video: Cầu lửa bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Thái Lan
Trước đó, ngày 7/9, một đốm sáng cũng xuất hiện trên bầu trời Thái Lan. Các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu thiên văn quốc gia Thái Lan sau đó cũng khẳng định đó là thiên thạch.

Minh Lý (Theo Bangkok Post)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU