Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Video: Cao thủ Vịnh Xuân thách đấu chưởng môn Nam Huỳnh Đạo từng bị võ sư Tuấn 'hạc' đả bại

(VTC News) - 8 năm trước, cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đã có màn giao đấu với võ sư Tuấn "hạc" ở Hà Nội và bị đả bại.

Video: Cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores bị võ sư Tuấn "hạc" đả bại

8 năm trước, võ sư Pierre Francois Flores của phái Vịnh Xuân Nam Anh đã có dịp sang Việt Nam “giao lưu võ học”. Và ông đã có cuộc so tài với một môn đồ của Vịnh Xuân Hà Nội là võ sư Tuấn "hạc". Thời điểm đó, võ sư Tuấn "hạc" đã tập Vịnh Xuân Quyền được 13 năm, còn Flores cũng có 12 năm theo tập.

Cuộc so tài diễn ra kiểu tay vo, dân dãn bên một bờ hồ ở Hà Nội và võ sư Tuấn "hạc" là người giành chiến thắng.

Tới đây, võ sư Pierre Francois Flores sẽ trở lại Việt Nam để "giao lưu võ học". Dự kiến, môn đệ Vịnh Xuân Nam Anh sẽ tới TP.HCM vào ngày 12/7.

Tại đây ông có nhiều hoạt động nhưng người ta chờ đợi nhất vẫn là cuộc gặp giữa ông và Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo, người mà ông đã 2 lần thách đấu và muốn chứng thực nội công "truyền điện" của võ sư này. Tuy nhiên, cuộc gặp này nhiều khả năng không thành, bởi trước đó, võ sư họ Huỳnh đã ra điều kiện võ sư Flores phải công khai xin lỗi mới gặp.

Video: Cao thu Vinh Xuan thach dau chuong mon Nam Huynh Dao tung bi vo su Tuan 'hac' da bai hinh anh 1

 Võ sư Pierre Francois Flores đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho chuyến sang Việt Nam.

Kết thúc những ngày ở TP.HCM, võ sư Pierre Francois Flores sẽ ra Hà Nội ngày 18/7. Dự kiến, ngày 20/7, ông sẽ có cuộc giao đấu với võ sư karate Đoàn Bảo Châu.

Ở Hà Nội, võ sư Pierre Francois Flore cũng bay tỏ hy vọng sẽ gặp lại võ sư Tuấn "hạc" để có màn so tài lần nữa sau 8 năm.

>>> Đọc thêm: Video: Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo 'truyền điện', môn đệ giật đùng đùng

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh