• Zalo

Video: Cận cảnh những kẻ phản động mưu đồ bạo loạn nhân danh 'vì môi trường'

Chính trị xã hộiThứ Hai, 16/05/2016 03:35:00 +07:00

Các đối tượng xấu, cơ hội trong nước và phản động, lưu vong bên ngoài đã và đang tìm cách lợi dụng vụ việc cá chết ở miền Trung để thực hiện ý đồ kích động.

Các đối tượng xấu, cơ hội trong nước và phản động, lưu vong bên ngoài đã và đang tìm cách lợi dụng vụ việc cá chết ở miền Trung để thực hiện ý đồ kích động, bạo loạn. 

Đời sống của bà con miền Trung là mối quan tâm lớn của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và nhân dân cả nước những ngày vừa qua. Tất cả các cơ quan chức năng đã và đang vào cuộc tích cực để tìm ra nguyên nhân của vụ việc cá chết bất thường, nhiều việc làm cần thiết cũng đã và đang được tiến hành nhằm hỗ trợ ngư dân miền Trung có thể vượt qua gian khó.

Thế nhưng, trong chính lúc chính quyền, doanh nghiệp và người dân cả nước đang hướng về khúc ruột miền Trung với tất cả tấm lòng, trách nhiệm và sẻ chia, đồng cảm thì một số đối tượng xấu, cơ hội trong nước cùng với số phản động, lưu vong bên ngoài đã và đang tìm cách lợi dụng vụ việc để thực hiện ý đồ chống phá bằng cách xúi giục, kích động, gây mẩt ổn định. 

Nỗi đau của biển, khó khăn của bà con ngư dân miền Trung và khó khăn chung của đất nước một lần nữa trở thành cái cớ cho những mưu đồ đi ngược lại lợi ích của dân tộc.

Nguồn: VTV
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !