Video: Cả một thời thanh xuân ùa về khi H.A.T - Ưng Hoàng Phúc tái hợp

(VTC News) - H.A.T và Ưng Hoàng Phúc, những cái tên đã từng là một thời thanh xuân của thế hệ 8x, 9x đời đầu đã tái hợp trong ca khúc mới.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật WEPRO tròn 15 tuổi, Phạm Quỳnh Anh đã âm thầm ấp ủ kế hoạch thực hiện một dự án âm nhạc đặc biệt mang tên Gia đình tôi chọn với sự hòa giọng của các ca sĩ từng gắn bó thân thiết với WEPRO như Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Sơn Tùng M-TP…và đặc biệt sự tái hợp lần đầu tiên của nhóm nhạc H.A.T sau 12 năm.

Video: Thanh xuân ùa về khi nhìn H.A.T – Ưng Hoàng Phúc tái hợp chớp nhoáng

 

Video: Ca mot thoi thanh xuan ua ve khi H.A.T - Ung Hoang Phuc tai hop hinh anh 1

Trịnh Thăng Bình, Đông Nhi và Ông Cao Thắng là những ca sĩ quen thuộc với những ai từng xem "Thế giới V-Pop".

Video: Ca mot thoi thanh xuan ua ve khi H.A.T - Ung Hoang Phuc tai hop hinh anh 2

Gil Lê.

Sự tái hợp của H.A.T - Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu, Thu Thủy được các thành viên úp mở trong thời gian qua đã khiến khán giả dành nhiều quan tâm, háo hức chờ đợi và Gia đình tôi chọn là câu trả lời cho sự trở lại này. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Kai Đinh, được anh viết chỉ trong vòng 2 tiếng sau khi nhận yêu cầu của Phạm Quỳnh Anh.

Video: Ca mot thoi thanh xuan ua ve khi H.A.T - Ung Hoang Phuc tai hop hinh anh 3

 

Video: Ca mot thoi thanh xuan ua ve khi H.A.T - Ung Hoang Phuc tai hop hinh anh 4

Phạm Quỳnh Anh - Ngô Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu.

Trong đêm sự kiện mừng WEPRO tròn 15 năm, món quà đặc biệt mà Phạm Quỳnh Anh âm thầm chuẩn bị đã khiến ông xã rơi nước mắt xúc động khi theo dõi. Đạo diễn Quang Huy chia sẻ, trước tình cảm của anh em dành cho mình ấm áp như vậy, hành trình 15 năm qua anh được "lời" nhiều hơn.

Video: Ca mot thoi thanh xuan ua ve khi H.A.T - Ung Hoang Phuc tai hop hinh anh 5

 

MV Gia đình tôi chọn chỉ đơn giản là thước phim quay ngược lại quá khứ qua những hình ảnh hoài niệm, ghi lại một thanh xuân thật đẹp của đại gia đình WEPRO với những anh em nghệ sĩ đã và đang đồng hành cùng nhau.

Video: Ca mot thoi thanh xuan ua ve khi H.A.T - Ung Hoang Phuc tai hop hinh anh 6

 

Các ca sĩ góp mặt trong MV đều rất vui vẻ và hào hứng tham gia khi nhận được lời mời từ Phạm Quỳnh Anh. Trong lòng mỗi người đều cảm thấy bồi hồi vì những kỷ niệm ngày xưa được gợi lại qua cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa này.

>>> Đọc thêm: Cuộc sống của những mảnh ghép H.A.T sau 12 năm tan rã

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU