Báo Điện tử VTC News

Video: Cả đoàn xe đám cưới dừng lại, chụp ảnh ghi hình ngay trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

(VTC News) - Cả đoàn xe đám cưới dừng lại chụp ảnh, ghi hình ngay trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng khiến nhiều người bức xúc.

Video: Dừng xe chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Chiều 7/6, Ban quản lý cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết, vào lúc 9h44 cùng ngày, tại Km40 hướng Hà Nội - Hải Phòng (thuộc xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương), một đám cưới dừng lại chụp ảnh ghi hình ngay trên cao tốc.

Việc đám cưới dừng đỗ trên cao tốc chụp ảnh như trên tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho đoàn xe đám cưới và các phương tiện lưu thông trên đường.

Video: Ca doan xe dam cuoi dung lai, chup anh ghi hinh ngay tren cao toc Ha Noi – Hai Phong hinh anh 1

Đoàn xe đám cưới dừng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng ghi hình, chụp ảnh. (Ảnh cắt từ clip) 

Theo khuyến cáo của Ban quản lý cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, hành động này tuyệt đối không nên xảy ra vì có rất nhiều tai nạn giao thông đối với đoàn đưa dâu từng xảy ra vì nhiều bất cẩn tương tự...

Hiện nay, trên các trạm dừng nghỉ tại tuyến cao tốc như trạm V52 (Km53 - Hải Dương) không gian rộng rãi, khung cảnh đẹp,... có thể là một lựa chọn phù hợp để dừng đỗ, nghỉ ngơi và ghi hình.

Thông tin với PV VTC News, một cán bộ Ban quản lý cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cho biết, đơn vị đã chuyển toàn bộ dữ liệu, biển số xe của đám cưới nói trên sang Cục CSGT (Bộ Công an) để xác minh, xử phạt nguội theo quy định.

>>> Đọc thêm: Xe phóng ngược chiều cao tốc Hà Nội - Hải Phòng: Không xảy ra tai nạn thảm khốc liên hoàn là điều kỳ diệu

Minh Khang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU