• Zalo

Video: Binh sỹ Mỹ trộm xe bọc thép của quân đội, phóng như bay trên xa lộ

Thế giới Thứ Năm, 07/06/2018 10:27:00 +07:00

Một binh sỹ Mỹ bị cáo buộc lấy trộm một chiếc xe bọc thép của quân đội trước khi lái phương tiện này băng qua nhiều con phố và tuyến đường cao tốc ở Richmond, Virginia.

Tờ New York Post cho biết binh sỹ này đã lấy trộm chiếc xe có cấu tạo tương tự như xe tăng tại căn cứ Fort Pickett của Lực lượng Vệ binh quốc gia ở bang Virginia tại thị trấn Blackstone vào khoảng 19h50 tối 5/6 (giờ địa phương).

Video: Binh sỹ Mỹ trộm xe bọc thép của quân đội, phóng như bay trên xa lộ

Một số video đăng tải trên các trang mạng xã hội cho thấy nhiều xe cảnh sát đuổi theo truy bắt chiếc xe di chuyển với vận tốc lên tới 72 km/h. 

Theo News.co.au, đã có ít nhất 6 xe cảnh sát và 1 chiếc trực thăng được cảnh sát bang Virginia huy động để tham gia vào cuộc truy đuổi. 

Richmond Times-Dispatch cho biết cuộc truy bắt kết thúc tại trung tâm thành phố vào khoảng 21h40 cùng ngày khi binh sỹ này di chuyển được một hành trình gần 100 km. 

Danh tính của viên binh sỹ trên không được tiết lộ, đồng thời cảnh sát cũng không nói rõ làm thế nào mà người này lại có thể lấy cắp chiếc xe từ một cơ sở quân sự dễ dàng như vậy. 

Nghi phạm đang bị giam giữ và vụ việc vẫn tiếp tục được điều tra. 

Song Hy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Binh sỹ Mỹ trộm xe bọc thép của quân đội, phóng như bay trên xa lộ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin