Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Video: Bé trai 8 tháng tuổi bị giúp việc túm chân, dốc ngược đầu rồi lắc mạnh

(VTC News) - Anh V. bàng hoàng chứng kiến người giúp việc cầm chân đứa con trai 8 tháng tuổi của mình, dốc ngược đầu xuống nền nhà, lắc qua lắc lại...

Ngày 2/3, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn video kèm thông tin về sự việc một bé trai 8 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành, cầm chân dốc ngược đầu xuống nền nhà, lắc mạnh.

Hình ảnh được cho là ghi lại tại phòng khách gia đình anh V. và chị N. ở phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận.

Video: Bé trai 8 tháng tuổi bị người giúp việc dốc ngược đầu, lắc mạnh
Theo đó, do cả 2 vợ chồng anh V. đều làm công chức nhà nước, ông bà nội ngoại lại ở xã không có người trông con nên anh chị đã nhờ hàng xóm giới thiệu người thân là bà Nguyễn Thị Mười (SN 1963, ngụ tại Phan Rí Thành, Bắc Bình, Bình Thuận) đến trông cháu Q. giúp.
Người phụ nữ dốc ngược đầu em bé xuống nền nhà  

Người phụ nữ dốc ngược đầu em bé xuống nền nhà  

Theo thông tin trên báo Bình Thuận Online, bà Mười bắt đầu nhận trông cháu Q. từ 18/2/2016 và chỉ làm ban ngày, đưa bé đi sưởi nắng vào buổi sáng, chăm sóc cháu ăn ngủ đến khi vợ chồng anh V. đi làm về thì giao cháu lại cho bố mẹ.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi con được người giúp việc chăm sóc, vợ chồng anh V. phát hiện cháu Q. hay giật mình khóc đêm lại thấy con còn nhỏ, anh V. quyết định lắp camera giám sát trong phòng khách để theo dõi xem con ăn ngủ thế nào.

Đến 25/2/2016, anh V. đi làm, đến cơ quan bật camera thì phát hiện ngay sau khi vợ anh ra khỏi nhà, người giúp việc đã nhanh chóng bê xe đẩy có cháu Q. vào nhà thay vì đưa cháu đi sưởi nắng như thường lệ.
Mang ngay xe đẩy cháu Q vào nhà 

Mang ngay xe đẩy cháu Q vào nhà 

 Dốc ngược đầu cháu bé xuống… 

Dốc ngược đầu cháu bé xuống… 

Ngay sau đó, bà Mười liền nắm cẳng chân bé Q., dốc ngược đầu cháu xuống nền nhà, vừa đi qua đi lại trong phòng khách vừa lắc mạnh cháu bé như quả lắc đồng hồ. Trong đoạn video toàn âm thanh tiếng cháu Q. khóc thảm thiết.

Quá kinh hãi, anh V. phóng xe ngay về nhà, lao vào nhà ẵm con (do cơ quan anh gần nhà). Sau khi gọi vợ về, hai vợ chồng gia chủ tra hỏi người giúp việc nhưng người phụ nữ này lúc đầu quanh co không thừa nhận.
Cháu Q. bị lắc mạnh  

Cháu Q. bị lắc mạnh  


Chỉ đến khi anh V. chỉ lên chiếc camera và nói sẽ báo công an thì người này mới khóc lóc, quỳ lạy xin tha.

Bé Q. sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đầu đỏ ửng như bị va đập mạnh, vùng kín tím bầm.
Giấy chứng nhận thương tích vùng kín của cháu Q.  

Giấy chứng nhận thương tích vùng kín của cháu Q.  


Sự việc sau đó đã được trình báo lên cơ quan công an để làm rõ lý do người giúp việc lại có những hành động dã man như vậy với đứa trẻ bụ bẫm, đáng yêu mới 8 tháng tuổi.
Yên Trung (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh