Video: Băng đảng tội phạm phục kích trong rừng, sát hại dã man 4 cảnh sát

(VTC News) - Một nhóm tội phạm có vũ trang cười đùa và quay lại video toàn cảnh phục kich và sát hại 4 sỹ quan cảnh sát Mexico.

Trong 2 clip riêng biệt được những kẻ tấn công ghi lại, ít nhất 7 người đàn ông có vũ trang nấp trong rừng, ở vị trí quan sát toàn cảnh một con đường núi. 

“Chỉ huy bang, chúng tôi sẽ đến với ông bây giờ đây. Chúng tôi sẽ giết cảnh sát bang ở đây vì họ cứ thích xen vào việc làm ăn của chúng tôi”, gã quay phim nói trong đoạn mở đầu video. 

Video: Băng đảng phục kích, sát hại cảnh sát 

Cả nhóm cười đùa sau tuyên bố này trước khi ống kính hướng về chiếc SUV của cảnh sát. 

Ngay khi chiếc xe xuất hiện, các đối tượng bắt đầu nổ súng bằng vũ khí tự động, nã đạn liên tục cho tới khi chiếc xe lăn xuống núi. 4 sỹ quan thiệt mạng trong trận đánh úp bất ngờ, chỉ 1 người sống sót. 

Theo tờ El Universal, các đối tượng xuất hiện trong clip là thành viên của nhóm tội phạm có tổ chức La Lailiailia Michoacana.

Vụ việc diễn ra vào ngày 28/10 tại lmoloya de Alquisiras, khu đô thị cách Mexico City khoảng 140km về phía tây nam nhưng video mới chỉ được đăng tải hôm 25/12. 

Cảnh sát cho biết một kẻ có mặt trong đoạn video đã bị bắt. Giới chức Mexico vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc và truy bắt các đối tượng còn lại.

>>> Đọc thêm: Cảnh sát Trung Quốc hạ gục kẻ cướp xe buýt tông chết 8 người

Học sinh biểu tình quỳ gối ôm đầu trước cảnh sát khiến nước Pháp phẫn nộ

Học sinh biểu tình quỳ gối ôm đầu trước cảnh sát khiến nước Pháp phẫn nộ

Một video lan truyền trên mạng ghi lại cảnh nhiều học sinh trung học Pháp bị cảnh sát bắt giữ trong vụ biểu tình ngày hôm qua (6/12) đang khiến nhiều người Pháp phẫn nộ.
Cảnh sát Pháp bắn chết nghi phạm xả súng ở Strasbourg

Cảnh sát Pháp bắn chết nghi phạm xả súng ở Strasbourg

Cảnh sát Pháp ngày 13/12 đã bắn chết nghi phạm chính trong vụ xả súng vào chợ Giáng sinh ở Strasbourg, sau vụ tập kích tại trung tâm thành phố với sự trợ giúp của trực thăng, Bộ trưởng...

 (Nguồn: News.co.au)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU