Video: Cái kết buồn cho 2 anh em đạp xe hơn 50 km thăm cha trong tù

(VTC News) - Hai cậu bé đạp xe suốt 5 tiếng đồng hồ, vượt quãng đường hơn 50 km thăm người cha đang thụ án trong một nhà tù ở tỉnh Si Saket, Thái Lan.

Câu chuyện cảm động này được Apichai Manthong, quản giáo ở nhà tù nơi cha của hai cậu bé chưa đến 10 tuổi này thụ án chia sẻ trên Facebook cá nhân. 

"Hai đứa nhỏ rời nhà từ lúc 7h30 sáng và tới khoảng 12h10 thì tới nhà tù. Nhưng không may là hôm nay lại không phải là ngày người nhà được thăm tù nhân", ông Apichai cho biết. 

Video: 2 anh em đạp xe hơn 50km để thăm cha trong tù 

Khi được hỏi tại sao không tới đây cùng mẹ, 2 đứa trẻ nói rằng mẹ mình đang sống ở Bangkok trong khi chúng sống với bà ở quê. 

Dù không được gặp cha nhưng hai cậu bé vẫn rất sung sướng khi bất ngờ được ban quản lý nhà tù báo tin cha sắp mãn hạn tù. 

Video: Cai ket buon cho 2 anh em dap xe hon 50 km tham cha trong tu hinh anh 1

Chiếc điện thoại của 2 cậu bé bị rơi khi đạp xe tới thăm cha.

"Trông chúng rất vui khi được thông báo về ngày cha được ra tù. Tôi thực sự xúc động trước tình cảm mà hai đứa nhỏ dành cho cha của mình. Chúng nói đã tranh thủ thời gian cuối tuần được nghỉ học để đạp xe lên đây thăm cha", ông Aichai xúc động chia sẻ.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện này đã được chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng Thái Lan. Nhiều người nói họ đã không kìm được nước mắt khi được nghe kể lại. 

Video: Cai ket buon cho 2 anh em dap xe hon 50 km tham cha trong tu hinh anh 2

2 anh em lủi thủi đạp xe về khi không được gặp cha.  

"Tình cảm mà 2 anh em dành cho cha làm cho mọi khoảng cách giữa 3 cha con trở nên ngắn lại. Hãy cố gắng trưởng thành để trở thành một người có ích cho xã hội", một cư dân mạng bình luận. 

>>> Đọc thêm: Nữ sát thủ nguy hiểm tới mức phải nhốt chung với tù nhân nam

Song Hy (Nguồn: Coconuts)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU