• Zalo

Vì sao Tuấn Vũ gọi Chế Linh là thầy?

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 21/11/2018 16:31:00 +07:00

Rất nhiều khán giả bất ngờ khi biết dù đều là hai giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc bolero nhưng Tuấn Vũ lại gọi Chế Linh là thầy.

Tuấn Vũ và Chế Linh được coi là hai giọng ca hàng đầu của dòng nhạc bolero. Nếu Chế Linh được tôn là "ông hoàng" thì Tuấn Vũ được người hâm mộ yêu mến gọi là "phượng hoàng của dòng nhạc vàng". Tuy nhiên, Tuấn Vũ rất nhiều lần gọi Chế Linh là thầy.

Khi được hỏi về điều này, ca sĩ Tuấn Vũ cho hay: "Khi tôi và anh Chế Linh có dịp đứng chung sân khấu, tôi thường hỏi: Anh thấy em hát bài này được không? Anh lại chỉ cho tôi cách hát thế nào cho hay. Tôi nghe và về nhà tập theo, vì thế, tôi coi anh Chế Linh như sư phụ".

Chế Linh nói thêm: "Không chỉ riêng với Tuấn Vũ mà với những đàn em khác, tôi không dám nhận là thầy nhưng thấy có gì cần góp ý, tôi sẵn sàng trao đổi, không ngần ngại. Tôi rất mong, ngày càng có thêm nhiều người tiếp nối con đường mà chúng tôi đang đi.

Riêng với Tuấn Vũ, dù gọi tôi là thầy, nhưng tôi thấy bản thân mình cũng còn rất nhiều điều phải học hỏi từ cậu ấy".

IMG_4672

 Tuấn Vũ tiết lộ lý do gọi Chế Linh là thầy.

Vì có quan hệ thân thiết nên khi tổ chức livshow riêng tại Hà Nội vào tối 9/12, Tuấn Vũ mời bằng được Chế Linh tham gia. Cả hai sẽ lần đầu tiên song ca bài Thói đời trước khán giả trong nước.

Ngoài Chế Linh, liveshow 10 năm tái ngộ của Tuấn Vũ còn có sự tham gia của Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn, Randy, Mỹ Huyền, Lưu Chí Vỹ, Dương Hồng Loan...

Video: Tuấn Vũ và Chế Linh song ca bài "10 năm tình cũ"

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin