Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vì sao cần chọn trường học tiếng anh?

Giáo dục Thứ Tư, 24/07/2013 03:08:00 +07:00

(VTC News) - Đi tìm câu trả lời cho thắc mắc "vì sao cần chọn trường học tiếng anh?" cũng là đi tìm môi trường học tập lí tưởng cho tương lai của bạn.

(VTC News) - Đi tìm câu trả lời cho thắc mắc "vì sao cần chọn trường học tiếng anh?" cũng là đi tìm môi trường học tập lí tưởng cho tương lai của bạn.

 “Với việc chơi game dù thua bao nhiêu lần, người chơi vẫn vui vẻ chấp nhận chơi lại. Và hầu hết người chơi chỉ chấp nhận dừng cuộc chơi khi đã chiến thắng. Trong khi đó, nếu việc học, nếu rớt (thua) chỉ 1 – 2 lần là người học đã thấy chán, không thể chấp nhận?”

Chia sẻ của bà Trần Xuân Dzu – Tổng Giám đốc ILA Việt Nam cũng là câu hỏi khiến nhiều chuyên gia, phụ huynh cũng như học sinh đặt dấu chấm hỏi. Đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này cũng là đi tìm môi trường học tập lí tưởng cho tương lai của bạn.

Loay hoay “chọn mặt gửi vàng”

Tốt nghiệp Đại học ra trường đã hơn 2 năm nhưng Hoàng Lan (Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM) vẫn chưa tự tin về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Chỉ đến khi yêu cầu công việc phải giao tiếp với khách nước ngoài, bạn mới “tá hoả” và tìm nơi để học.

“Mình đăng kí học giao tiếp tại một trung tâm tiếng Anh gần nhà. Học hết 1 khóa chán quá mình đổi qua chỗ khác, học được 2 khóa rồi mà cũng chẳng khá lên bao nhiêu. Cơ bản là đi làm về mệt quá mà còn đi học chẳng hứng thú gì nên mình cũng lười” Hoàng Lan chia sẻ.

Vì sao cần chọn trường học tiếng anh?
 
Thế nhưng từ khi theo học tại ILA Việt Nam, mọi chuyện đã dễ dàng hơn rất nhiều với Hoàng Lan. Khi được hỏi về lí do tin tưởng chọn học tại ILA, Hoàng Lan không ngại ngần chia sẻ: “Tại trường ILA, các thầy cô áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác rất hấp dẫn khiến mình không bị áp lực học tập mà chỉ cần thoải mái tiếp thu bài là đạt “chuẩn”.

Thế mạnh 100% đội ngũ giáo viên đều là người nước ngoài nói tiếng Anh bản ngữ của ILA còn là “cơ hội vàng” để mình cùng một lúc được kết hợp rèn luyện kỹ năng giao tiếp chuẩn xác và hiệu quả hơn.”

Lửa thử vàng – Gian nan thử “chất lượng”

Không chỉ Hoàng Lan mà rất nhiều học viên khi đến học tại ILA đều tin tưởng ILA sẽ giúp họ thực hiện được mục tiêu “Nói lưu loát tiếng Anh như người bản xứ”.

Vì sao cần chọn trường học tiếng anh?
 

Trước hết, đội ngũ giáo viên đứng lớp tại ILA ngoài là người nước ngoài nói tiếng Anh bản xứ thì họ phải đạt được chứng chỉ Anh ngữ chuyên môn ở cấp độ cao do Đại học Cambridge cấp như: CELTYL- văn bằng về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, CELTA - văn bằng về giảng dạy tiếng Anh cho người lớn nên ngoài việc có một bề dày sư phạm tốt để giúp học viên có nền móng kiến thức vững vàng, họ còn có đủ khả năng hướng dẫn cho học viên phương pháp phát âm tự nhiên và chuẩn xác trong thời gian ngắn.
 
Đồng thời môi trường học tập thân thiện, đẳng cấp quốc tế với trang thiết bị công nghệ như phòng lab, bảng cảm ứng tương tác, khu vực tự học (khu vực izone) được trang bị máy tính bảng … góp phần hỗ trợ tối đa cho việc học, giúp học viên nhanh chóng làm quen, tự tin và hòa nhập với môi trường quốc tế sau này.
Tìm kiếm 1.000 tài năng để trao học bổng
Quỹ học bổng Phát triển Tiếng Anh Tài năng Việt - ILA Sparkling vừa cho biết trong năm đầu tiên thực hiện chương trình này, Quỹ sẽ dành đến 5 tỷ đồng để trao cho 1,000 tài năng Việt là sinh viên đang học tập tại các trường ĐH trên toàn quốc.

Mỗi suất học bổng  trị giá  5,000,000 đồng/học bổng  giúp các bạn SV có thể tham dự các khóa Anh Ngữ Học Thuật, Anh Ngữ Thương Mại, Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế, hoặc Anh Ngữ Luyện Thi trên toàn hệ thống Trung tâm Anh ngữ ILA. Liên hệ: 08.3521 8788 - 0938 270 220 hoặc: www.ilavietnam.comHoàng Trường

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin